3 mẫu cửa nhôm Xingfa có khung bảo vệ an toàn nhất

Cửa nhôm xingfa có khung bảo vệ

Cửa nhôm Xingfa có khung bảo vệ chính là giải pháp hàng đầu cho việc lắp đặt và gia tăng thêm tính an toàn cho toàn bộ cửa sổ mà không sử dụng các loại cửa chia đó, cửa pano như bình thường. Ngoài yếu tố an toàn thì cửa nhôm Xingfa còn có hệ khung bảo vệ vô cùng thẩm mỹ, đẹp mắt. Bài viết dưới đây Genma Việt Nam xin giới thiệu đến quý khách 3 mẫu cửa nhôm Xingfa có khung bảo vệ bán chạy nhất

Mục lục chính

Cấu tạo của mẫu cửa nhôm Xingfa có khung bảo vệ

Cửa Xingfa có khung bảo vệ có cấu tạo bao gồm 2 phần như sau:

  • Phần cửa nhôm kính Xingfa
  • Phần khung bảo vệ cửa

Về phần cửa nhôm kính thì hoàn toàn có thể làm đa dạng các loại cửa khác nhau mà không hề làm ảnh hưởng đến cấu trúc lắp đặt cửa khung bảo vệ. Các dạng cửa được lắp đặt với khung bảo vệ có thể kể đến như loại cửa đi mở quay, cửa đi lùa và các hệ cửa sổ.

Về phần khung bảo vệ có các hệ khung như:

  • Khung nhôm: sử dụng trực tiếp các thanh nhôm Xingfa liên kết với khung bao tạo thành lớp bảo vệ vô cùng vững chắc sau lớp kính cường lực.
  • Khung sắt: khung hoa sắt mỹ thuật hoặc các loại khung sắt thông thường, được dùng để đảm bảo độ bền của khung sắt sao cho phù hợp với khung cửa thì khung sắt được sơn tĩnh điện.
  • Khung inox trong kính hộp thường được sử dụng cho các loại cửa nhôm Xingfa kính hộp. Mẫu cửa này hiện nay có thể nói là hệ cửa nhôm Xingfa có khung bảo vệ đẹp nhất trong số các hệ cửa nhôm có khung bảo vệ hiện nay.

Vì sao nên sử dụng cửa nhôm Xingfa có khung bảo vệ

Cửa nhôm có khung bảo vệ đã được bổ sung thêm hệ khung giúp đảm bảo an toàn trong trường hợp xấu nếu có kẻ trộm phá vỡ lớp kính cửa. Nếu bạn lo ngại khả năng an toàn chống trộm cho cửa chính thì bạn nên sử dụng cửa có khung bảo vệ với các lý do sau:

  • Giúp gia tăng khả năng chống va đập cho cửa, bổ sung hệ khung phân tán lực tác động.
  • Tạo cảm giác an tâm, an toàn cho tất cả các thành viên trong gia đình.
  • An toàn tối đa đối với các bộ cửa sử dụng khung sắt hoặc khung nhôm. Cho dù kính vỡ thì vẫn còn có các lớp khung này là tấm rào chắc chắn ngăn cản trộm xâm nhập được vào trong nhà.

>>> 5 mẫu cửa nhôm hệ 700 phổ biến nhất hiện nay

3 mẫu cửa nhôm xingfa có khung bảo vệ được ưa chuộng

1/ Cửa nhôm xingfa an toàn chống trộm hiệu quả

Cửa nhôm xingfa an toàn chống trộm hiệu quả

2/ Cửa nhôm xingfa có khung bảo vệ màu đen sang trọng

cửa nhôm xingfa có khung bảo vệ màu đen

3/ Cửa nhôm có khung bảo vệ màu trắng ấn tượng

Cửa nhôm xingfa có khung bảo vệ màu trắng

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *