Giao hàng & vận chuyển

Định nghĩa và Phạm vi áp dụng

– Định nghĩa “Bán kính” được hiểu là khoảng cách từ kho của GENMA đến địa điểm giao hàng.

– Phạm vi áp dụng: Tất cả các khách hàng mua sản phẩm của GENMA. 

Nội dung quy định

A. Dịch vụ giao nhận miễn phí

– Với giá trị đơn hàng từ 22 triệu trở lên

– Khoảng cách miễn phí: 120km

– Thời gian giao: Theo thỏa thuận của Quý khách hàng

B. Phí vận chuyển phát sinh

– Khi khoảng cách giao hàng vượt quá số km miễn phí: 

– Khi khoảng cách giao hàng vượt quá số km miễn phí: Từ 120km trở lên: Phí vận chuyển sẽ được tính (trừ đi 120km miễn phí), số km còn lại nhân với đơn giá của phương tiện vận chuyển. 15.000đ/1km (đối với xe tải), 25.000đ/1km (đối với xe cẩu tự hành).

– Khách hàng thanh toán phí vận chuyển phát sinh (nếu có) ngay tại kho của GENMA hoặc qua chuyển khoản. Phí vận chuyển phát sinh sẽ được thể hiện rõ trong Phiếu biên nhận.

– Trường hợp khách hàng tự vận chuyển sản phẩm về nhà, mức hỗ trợ giảm trừ phí vận chuyển cho khách hàng.

C. Thời gian phục vụ giao hàng

– Thời gian giao hàng và lắp đặt: Trong tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, theo thoả thuận của Khách hàng.

– Các đơn hàng ngoài chính sách vận chuyển miễn phí sẽ được thực hiện theo thời gian thống nhất với Khách hàng tùy thuộc giá trị đơn hàng và khoảng cách giao hàng.

– Trong một số trường hợp khách quan GENMA có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.

– Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quý khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ Tổng đài chăm sóc khách hàng của Công ty để được hỗ trợ.

D. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

– Nếu dịch vụ vận chuyển do GENMA hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ GENMA đến Quý khách. 

– Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận dịch vụ khách hàng.

– Sau khi Quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, GENMA sẽ không chịu trách nhiệm với những hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, móp méo, sai hàng hóa,… phát sinh sau thời điểm Quý khách ký nhận hàng. 

– Nếu dịch vụ vận chuyển do Quý khách chỉ định và lựa chọn thì Quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ GENMA đến Quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

E. Lắp đặt sản phẩm

– Trong quá trình thực hiện việc lắp đặt sản phẩm tại nhà sẽ phát sinh một số vật tư sử dụng thực tế phát sinh ngoài định mức hoặc một số công việc nằm ngoài phạm vi lắp đặt sản phẩm chính. Trong trường hợp này Quý khách vui lòng thanh toán những phát sinh theo bảng giá dịch vụ, phụ kiện, vật tư của Công ty.

– Lưu ý: Đội ngũ giao nhận lắp đặt của GENMA không có đầy đủ trang thiết bị máy móc và chưa được trang bị những kỹ năng cần thiết phục vụ một số dịch vụ thi công, xây dựng. Do đó, Quý khách vui lòng thuê dịch vụ bên ngoài hoàn tất các hạng mục, và vật dụng, trang thiết bị cần thiết đảm bảo điều kiện phù hợp để lắp đặt sản phẩm trước khi nhân viên của GENMA đến giao hàng và lắp đặt.

Vui lòng liên hệ: Hotline: 038.446.9988 để biết thêm thông tin chi tiết.