Máy đột dập

Hiển thị tất cả 8 kết quả

Ngày nay, khi thị trường ngày càng trở nên khắt khe, kỹ lưỡng với chất lượng sản phẩm thì gia công cửa nhôm cần phải đòi hỏi tốc độ cao và độ chính xác gần như hoàn hảo. Để đáp ứng nhu cầu thị trường thì Genma Việt Nam đã cho ra mắt các loại máy gia công thông minh, chuyên dụng.

Tổng kho máy của Genma Việt Nam
Hình ảnh: Tổng kho máy của Genma Việt Nam

Trong quy trình sản xuất cửa nhôm kính hiện nay, máy đột dập là một trong những thiết bị rất quan trọng và cần thiết để hoàn thiện một sản phẩm chất lượng. Được các chủ xưởng lớn vừa và nhỏ yêu thích sử dụng vì những tính năng hiện đại và mang lại hiệu quả công việc cao. 

Thông tin chi tiết

Máy đột dập nhôm là loại máy chuyên dụng dùng áp lực để đột lỗ, giúp người dùng làm việc linh hoạt hơn. Phương pháp này loại bỏ vật liệu thừa sau khi đột, giúp thao tác thoải mái hơn. 

Máy đột dập thuỷ thực 28 dao Faster
Hình ảnh: Máy đột dập thuỷ thực 28 dao Faster

Dòng máy đột dập được thiết kế và sản xuất đa dạng về mẫu mã và công năng. Hiện tại các dòng máy đột dập có ưu điểm nổi trội được Genma nhập khẩu và phân phối là:

Máy đột dập khóa nhôm thủy lực 28 dao
Máy đột dập nhôm Xingfa, thủy lực, 55 vát cạnh – 22 dao nhập khẩu
Máy đột dập nhôm Xingfa, thủy lực, 55 vát cạnh – 36 dao
Máy đột dập nhôm Xingfa, nhôm cỏ, 55 vát cạnh – 36 dao
Máy đột dập nhôm Xingfa, nhôm cỏ, 55 vát cạnh – 24 dao
Máy đột dập nhôm Xingfa cửa lùa 93 – 11 dao

Mỗi loại máy đều có những ưu điểm riêng biệt nên người dùng tha hồ lựa chọn , cho phép họ lựa chọn mẫu máy đột dập phù hợp nhất với nhu cầu làm việc của mình.  

Chức năng nổi trội của máy đột dập do Genma phân phối

Máy đột dập nhôm Xingfa, thủy lực, 55 vát cạnh - 36 dao
Hình ảnh: Máy đột dập nhôm Xingfa, thủy lực, 55 vát cạnh – 36 dao

– Được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, đảm bảo chất lượng sản phẩm. Từ đó giảm số lượng nhân công xuống và tăng hiệu quả lên đáng kể. 

– Công suất hoạt động lớn, được sử dụng phổ biến ở nhiều nhà xưởng. 

– Máy đột từ Genma phân phối với tốc độ đột dập nhanh, chính xác đến từng chi tiết chính vì thế sản phẩm mang lại nhiều tiện ích ưu việt cho người dùng.

– Thiết bị có khả năng đột dập liên hoàn, di chuyển chính xác, tốc độ nhanh chóng, giúp giảm tối thiểu thời gian gia công. Để từ đó đạt được độ chính xác cao, ít gây biến dạng để khi thành phẩm sản phẩm được hoàn hảo nhất.  

– Kết cấu khung máy chắc chắn, được xử lý kỹ lưỡng. Do đó tăng tuổi thọ của máy và giúp máy vận hành trơn chu.

Máy đột dập nhôm hệ do Genma phân phối được tích hợp rất nhiều chức năng như đột ổ khóa, ke nhảy, ke vĩnh cửu, bản lề, thoát nước, đố ngang… Đảm bảo vết dập vô cùng ngọt với dao dập sắc không làm móp hay méo nhôm.

Ảnh thực tế

Ảnh thực tế 3 Ảnh thực tế 2 Ảnh thực tế 1

Hướng dẫn sử dụng máy đột dập nhôm 

Là một dòng máy hiện đại, hiệu năng cao, nhưng để hoạt động một cách hiệu quả và trơn tru nhất, người sử dụng cần làm theo những bước sau: 

Hướng dẫn sử dụng máy đột dập
Hình ảnh: Hướng dẫn sử dụng máy đột dập

Bước 1: Kiểm tra máy và các dao một cách kỹ lưỡng trước khi bắt đầu khởi động máy.

Bước 2: Chọn loại dao dập sao cho đúng với loại nhôm cần dập. Bắt đầu bật máy lên và khởi động quá trình đột dập. Người dùng có thể sử dụng tay đòn hoặc sử dụng bộ điều khiển, tùy thuộc vào loại máy đột dập đang sử dụng là máy cơ hay máy chạy điện. 

Bước 3: Thợ máy lấy thành phẩm ra khỏi máy và kiểm tra chất lượng của sản phẩm. Và sau đó tiến hành các khâu sản xuất khác.

Địa chỉ bán máy đột dập nhôm uy tín và chất lượng

Genma Việt nam là một trong những thương hiệu cung cấp, phân phối đa dạng tất cả các thiết bị, máy móc phục vụ cho sản xuất cửa nhôm. Luôn tôn trọng và đặt giá trị, trải nghiệm của quý khách lên hàng đầu. 

Genma Việt Nam hiện đang cung cấp các sản phẩm máy đột dập chất lượng, uy tín và giá cả hợp lý. 

Xem thêm những dòng máy khác của Genma tại: http://genma.vn/cua-hang/