Bật mí kinh nghiệm chọn máy cắt nhôm 2 đầu nhập khẩu

Các sản phẩm máy cắt nhôm hai đầu đang ngày càng phổ biến và đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Bạn có thể lựa chọn những sản phẩm trong nước hoặc máy cắt nhôm 2 đầu nhập khẩu. Quá trình này sẽ cần những kinh nghiệm nào để lựa chọn được sản phẩm chất lượng? Cùng tìm hiểu ngay nhé.

Mục lục chính

Máy cắt nhôm 2 đầu giá bao nhiêu là đúng giá?

Máy cắt nhôm 2 đầu đang là một trong những thiết bị quan trọng trong quá trình gia công, chế tạo các sản phẩm như cửa nhôm, khung nhôm tại nhiều xưởng sản xuất. Chính vì vậy các mẫu mà của sản phẩm này ngày càng phổ biến và có sự chênh lệch khá nhiều về giá mua.

máy cắt nhôm 2 đầu nhập khẩu

Có rất nhiều sản phẩm máy cắt giá thành rẻ nhưng đi kèm theo đó là sự không đảm bảo về chất lượng, gây ra những ảnh hưởng tới công việc sản xuất, kinh tế của chủ xưởng. Điều này đòi hỏi các chủ xưởng phải tỉnh táo khi lựa chọn máy cắt nhôm hai đầu. Giá thành sẽ có sự khác biệt giữa máy cắt nhôm nội địa và máy cắt nhôm 2 đầu nhập khẩu.

Thực tế rất khó để có thể đưa ra mức cụ thể để bạn đọc có thể biết máy cắt nhôm 2 đầu giá bao nhiêu. Mức giá sẽ phụ thuộc vào sản phẩm, đời máy và hãng máy bạn lựa chọn.

máy cắt nhôm 2 đầu giá bao nhiêu

Báo giá máy cắt nhôm 2 đầu phổ biến hiện nay

Các dòng máy cắt nhôm 2 đầu tốt nhất hiện nay được nhiều xưởng chọn mua là máy 2 đầu 08 và 2 đầu 09. Dưới đây là bảng giá máy cắt nhôm hai đầu 09 và 08 để bạn đọc có thể tham khảo thêm thông tin về hai sản phẩm này.

Bảng giá máy cắt nhôm 2 đầu 09:

  • Máy 2 đầu 09 đời mới có thêm chức năng đẩy ngang vuông và motor tự động có giá 98 triệu đồng đối với hãng sản xuất là KINGCUT và 107 triệu đồng với máy của hãng ZHENFEI.

Báo giá máy cắt nhôm 2 đầu

  • Máy 2 đầu 09 đời cũ đẩy ngang ray tròn và motor tự động có giá 85 triệu đồng đối với hãng sản xuất là KINGCUT và 89 triệu đồng với máy của hãng ZHENFEI.
  • Trên đây là giá máy cắt nhôm 2 đầu 09 vậy máy cắt nhôm 2 đầu 08 giá bao nhiêu chắc hẳn là điều bạn đang quan tâm. Với áy 08 hiện có các dòng máy sau:
  • Máy cắt nhôm 2 đầu 08s có mức giá lần lượt là 73 triệu đồng và 80 triệu đồng tương ứng với hai hãng sản xuất là KINGCUT và ZHENFEI.
  • Máy cắt nhôm 2 đầu 08 có mức giá lần lượt là 70 triệu đồng và 77 triệu đồng tương ứng với hai hãng sản xuất là KINGCUT và ZHENFEI.

Đọc tới đây bạn đọc hẳn đã có biết nên mua máy cắt nhôm hai đầu loại nào là tốt nhất, phù hợp nhất với điều kiện kinh tế của xưởng sản xuất. Ngoài ra bạn còn có thể dựa trên các đơn đặt hàng thường thực hiện để mua dòng máy phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Máy cắt nhôm 2 đầu 08 và 09 đều là những loại máy cắt nhôm 2 đầu nhập khẩu có chất lượng tốt, giá thành phải chăng được nhiều người Việt Nam mua và sử dụng.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể dựa trên các thông số kỹ thuật của từng dòng máy để biết được dòng máy nào phù hợp nhất với các đơn hàng, mặt hàng mà xưởng của bạn cần thực hiện.

Với những thông tin bổ ích được đưa ra hi vọng bạn đã nắm được mức giá của các dòng máy cắt nhôm cũng như có thêm kinh nghiệm trong việc lựa chọn máy cắt nhôm 2 đầu nhập khẩu đang có trên thị trường. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về phản hồi của người đã mua hai sản phẩm trên để có thêm nhiều thông tin cần thiết.

Xem thêm: Điều cần biết khi sử dụng máy cắt nhôm 2 đầu điện 1 pha

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *