Lý do nên chọn máy đột dập nhôm hệ Việt Pháp Genma

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng về chất lượng, thẩm mĩ của các sản phẩm cửa nhôm thì các máy đột dập khóa cửa nhôm ngày càng được cải tiến về mẫu mã. Dưới đây là những lý do bạn nên chọn máy đột dập nhôm hệ Việt Pháp Genma.

Genma

Mục lục chính

Vai trò của máy đột dập nhôm hệ Việt Pháp Genma

Nhu cầu làm các sản phẩm bằng nhôm để trang trí nhà cửa đang ngày càng được ưa chuộng. Điều này đòi hỏi các cửa hàng gia công, thiết kế cửa nhôm phải làm việc với năng suất cao để đáp ứng được các đơn hàng. Tuy nhiên quá trình này cũng đòi hỏi độ chính xác cao và có tính thẩm mĩ. Để có thể làm tốt điều này máy đột dập khóa cửa nhôm đã được cải tiến, ra đời để tăng hiệu suất làm các sản phẩm cửa nhôm.

máy đột dập nhôm hệ Việt Pháp Genma

Máy đột dập khóa cửa nhôm được xem là máy móc không thể thiếu trong việc tạo nên một sản phẩm cửa chất lượng. Điểm nổi bật khác của máy đột dập khóa cửa nhôm là có kích thước nhỏ gọn, thích hợp với nhiều diện tích cửa hàng, phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng chuyên làm nhôm.

Các loại máy đột dập khóa cửa nhôm đang có mặt trên thị trường hiện nay đó là: máy đột dập nhôm hệ Việt Pháp Genma (còn được gọi là máy đột dập nhôm hệ 55 hay máy đột dập nhôm PMA, máy đột dập nhôm đa năng, máy đột dập nhôm Xingfa, máy đột dập nhôm hệ 700. Trong đó sản phẩm đứng đầu về số lượng bán ra là máy đột dập nhôm hệ Việt Pháp Genma.

Những ưu điểm của máy đột dập nhôm hệ Việt Pháp Genma

Giữa rất nhiều dòng máy đột dập khóa cửa nhôm, máy đột dập nhôm hệ Việt Pháp Genma vẫn là dòng máy được nhiều khách hàng yêu thích, lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Khi xét về giá thành, sản phẩm này có giá vừa phải, thích hợp với nhiều đối tượng người mua. Dao động khoảng . So với các dòng máy dập nhôm khác thì máy có giá thành thấp hơn rất nhiều.

Về cấu tạo, máy được trang bị thiết bị cốc lọc khí có nhiệm vụ loại cặn bẩn, hơi nước để giúp tăng tuổi thọ cho Piston hơi. Ngoài ra bộ phận này còn đảm bảo an toàn cho người dùng với chức năng tự động khóa hơi sau khi dùng.

Lưỡi dao sắc bén làm từ thép với quá trình nhiệt luyện đạt quy chuẩn nên có độ cứng cao, chắc chắn và rất sắc.

Piston hơi to, dày nên có thể tạo ra lực dập mạnh, chính xác được làm từ chất liệu nhôm.

máy đột dập nhôm hệ Việt Pháp Genma

Hai bên thành dao được bắt ốc chắc chắn, có thể vặn thêm hoặc nới ra để thích hợp với nhiều dòng nhôm khác nhau.

Máy được trang bị thêm thiết bị giảm âm giúp làm nhỏ tiếng máy khi vận hành.

Toàn bộ thân máy đột dập nhôm hệ Việt Pháp Genma được làm từ thép không gỉ mang tới vẻ đẹp cho máy và bền bì với môi trường.

Không khó để có thể nhìn thấy máy đột dập nhôm hệ Việt Pháp Genma tại bất cứ nhà xưởng hay cửa hàng gia công nhôm nào trên cả nước. Không quá khi nói rằng đây là sản phẩm máy đột dập khóa cửa nhôm được ưa chuộng nhất hiện nay tại Việt Nam.

Các loại máy đột dập cửa nhôm đã được giới thiệu tới bạn đọc qua nội dung bài viết. Trong đó được yêu thích nhất là máy đột dập nhôm hệ Việt Pháp Genma. Bạn có thể tìm mua sản phẩm này tại các cửa hàng uy tín với nhiều phiên bản khác nhau như hệ 55 vát cạnh 14 dao, máy hệ 19 dao, máy hệ 27 dao…. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng để chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất bạn nhé.

>>>Bạn có thể chọn mua máy đột nhập Việt Pháp TẠI ĐÂY

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *