Nên chọn máy cắt nhôm 2 đầu 09 như thế nào?

Máy cắt nhôm 2 đầu đang là một thiết bị quan trọng trong nhiều dây chuyền sản xuất có sử dụng vật liệu là nhôm. Vai trò, mức giá của thiết bị này ra sao? Hãy cùng tìm hiểu thêm qua nội dung bài viết dưới đây.

Mục lục chính

Máy cắt nhôm hai đầu là gì?

Máy cắt nhôm 2 đầu là thiết bị thường dùng trong dây chuyền làm cửa nhôm chuyên nghiệp tại các nhà xưởng, công ty lớn có đơn hàng sản xuất hàng loạt. Thiết bị này giúp tăng tốc độ và năng suất làm việc, hạn chế sai sót và đảm bảo ra được những sản phẩm đều tay, đẹp mắt.

máy cắt nhôm 2 đầu 09

Trên thị trường hiện đang có nhiều loại máy cắt nhôm hai đầu như máy cắt nhôm giá rẻ và máy cắt nhôm hai đầu nhập khẩu. Chính điều này cũng khiến cho mức giá máy cắt nhôm hai đầu không cố định, có nhiều giá thành khác nhau. Tất nhiên đi kèm theo giá thì chất lượng của máy cũng có sự khác biệt. Vậy nên lựa chọn máy cắt nhôm hai đầu như thế nào cho chất lượng và đảm bảo giá máy cắt nhôm hai đầu phù hợp, không quá đắt cũng là điều bạn cần cân nhắc trước khi chọn mua sản phẩm này.

Đọc tới đây chắc hẳn nhiều bạn đọc đang băn khoăn không biết máy cắt nhôm hai đầu giá bao nhiêu?

Bảng giá máy cắt nhôm hai đầu theo dòng máy, đời máy như sau:

 • Máy cắt nhôm hai đầu lưỡi 500 có giá khoảng 150 đến 160 triệu đồng.
 • Máy cắt nhôm hai đầu 09 có giá khoảng 90 triệu đồng.

giá máy cắt nhôm 2 đầu 09

 • Máy cắt nhôm hai đầu 08s khoảng 80 triệu đồng
 • Máy cắt nhôm hai đầu 08 có giá khoảng 65 triệu đến 80 triệu đồng.
 • Máy cắt nhôm hai đầu 05 cải tiến khoảng 46 triệu đồng.

Ngoài ra mức giá còn có thể thay đổi theo từng nhà sản xuất. Bạn đọc có thể lựa chọn hãng sản xuất cụ thể từ đó xem giá bán theo sản phẩm.

Nên mua máy cắt nhôm 2 đầu loại nào?

Hiện nay đang có nhiều dòng máy cắt nhôm 2 đầu phổ biến trên thị trường như máy cắt 02, 05 và 09. Trong đó máy cắt nhôm 2 đầu tốt nhất về cả chất lượng và mức giá được nhiều khách hàng lựa chọn chính là máy 09.

Ưu điểm của máy cắt nhôm hai đầu 09 đó là:

 • Máy cho phép người dùng cài đặt xoay được 3 góc: 45 độ, 90 độ và 135 độ.
 • Máy dùng điện ba pha với công suất đạt tới 2,2 KW.
 • Tốc độ vòng quay của lưỡi cắt đạt tới 2800 vòng.
 • Có thể cắt ngắn nhất theo từng góc cắt là: 56cm với góc 45 độ, 40cm với góc 90 độ và dài nhất là 3m7.
 • Máy chạy ổn định do có sự kết hợp lưỡi cắt 450 đặt tại buli kết nối với dây curoa và đi tới mô tơ. Cấu tạo này giúp lưỡi dao không bị lẹm khi tiến hành cắt nhôm.

mua máy cắt nhôm 2 đầu loại nào

 • Kết cấu máy và khung bệ được cải tiến với bệ máy to hơn để thực hiện cắt được nhiều loại nhôm hơn cùng với độ chính xác cao.
 • Thiết kế gọn nhẹ giúp giảm diện tích máy, thích hợp cho những cửa hàng sản xuất nhôm có diện tích nhỏ hẹp.

Đọc đến đây bạn đã tìm được đáp án cho câu hỏi nên mua máy cắt nhôm hai đầu loại nào. Máy cắt nhôm hai đầu 09 là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Bảng giá máy cắt nhôm 2 đầu 09 đang được bán với giá dao động từ 90 triệu đồng cho tới 105 triệu đồng phụ thuộc vào đời máy.

Thông tin về máy cắt nhôm 2 đầu đã được giới thiệu tới bạn đọc qua nội dung bài viết. Chắc hẳn bạn đã hiểu hơn về sản phẩm này. Chúc bạn sẽ sớm tìm được cho mình sản phẩm ưng ý, phù hợp với nhu cầu của mình.

Xem thêm: TOP 3 loại máy cắt nhôm 2 đầu được săn lùng nhiều nhất

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *