Nên mua máy cắt nhôm 2 đầu loại nào?

mua may cat nhom 2 dau loai nao

Hiện nay, các loại máy cắt nhôm 2 đầu liên tục được sản xuất, cập nhật công nghệ mới nên người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn. Đây là dòng máy quan trọng và quyết định tới chất lượng và thẩm mỹ của sản phẩm nhôm. Vậy nên mua loại máy cắt nhôm 2 đầu nào cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và tài chính của doanh nghiệp?

Mục lục chính

Máy cắt nhôm 2 đầu gồm những bộ phận nào?

Mỗi một máy cắt nhôm 2 đầu gồm có các bộ phận như sau:

– Lưỡi cắt hợp kim có độ chính xác cao, đồng nhất, lưỡi cắt đều, hoạt động trơn tru

– Bàn kẹp

– Tấm định vị cài kích thước

mua may cat nhom 2 dau loai nao

Các dòng máy cắt nhôm 2 đầu phổ biến hiện nay

Các dòng máy cắt nhôm 2 đầu phổ biến hiện nay có từ hệ cơ bản đến hệ cao cấp. Tùy vào dòng máy sẽ có các chức năng tích hợp chức năng đi kèm khác nhau và hỗ trợ đắc lực cho quá trình cắt nhôm.

Có thể sắp xếp các dòng sản phẩm máy cắt nhôm 2 đầu theo chức năng, từ ít chức năng nhất tới cao cấp và đa năng nhất như sau: 

  • Máy cắt nhôm hai đầu cơ bản: Giá rẻ nhất, phù hợp với các xưởng sản xuất nhỏ, mức tiêu thụ điện và công suất thấp hơn.

Một số dòng máy cắt nhôm hai đầu cơ bản: Máy 05 (chuyển đổi từ máy cắt nhựa thay lưỡi và lắp thêm vòi phun dầu),máy 06…

  • Máy cắt nhôm hai đầu phổ thông: Các tính năng và công dụng giống như dòng máy cơ bản nhưng có công suất cao hơn, thời gian cắt nhanh chóng, khung bệ chắc hắn, lưỡi cắt 450 chất lượng hơn, phù hợp với quy mô sản xuất vừa và lớn. 

Một số dòng máy cắt nhôm hai đầu phổ thông: máy cắt hai đầu 07, máy cắt hai đầu 08, máy cắt hai đầu 08S, máy cắt hai đầu 09 …

  • Máy cắt nhôm hai đầu cao cấp: Các tính năng và công dụng giống như dòng máy cơ bản và phổ thông nhưng có công suất cao hơn, thời gian cắt nhanh chóng, khung bệ chắc hắn, lưỡi cắt 500, phù hợp với quy mô sản xuất lớn. 

Một số dòng máy cắt nhôm hai đầu cao cấp: máy cắt hai đầu D500,máy cắt hai đầu D500 đa góc, máy cắt hai đầu D500 cắt ngửa, máy cắt hai đầu D500 cắt từ dưới cắt lên …

Một số chức chức năng tích hợp đi kèm của các dòng máy cắt

Máy cắt nhôm hai đầu có nhiều chức năng đi kèm để hỗ trợ cho quá trình cắt nhôm nhanh chóng và thuận tiện hơn, cụ thể như sau:

  • Tích hợp cắt ke nhôm: Bộ phận chuyên dụng để cắt các bộ ke nhôm phục vụ cho quá trình ép góc khung cửa, hoàn thiện có tính thẩm mỹ hơn. 
  • Thước đo điện tử: Hiển thị kích thước cắt trên màn hình, đo cắt chính xác. 
  • Cảm ứng góc cắt chuẩn 45 độ: Bộ phận cảm ứng giúp cảm nhận được góc cắt chuẩn xác 45 độ. Góc cắt chưa đạt chuẩn máy sẽ báo đèn. Như vậy, miếng nhôm được cắt chuẩn xác và ép góc khung cửa đạt độ chính xác tuyệt đối.

>>> Lựa chọn máy cắt nhôm 2 đầu tốt nhất

Genma – đơn vị chuyên cung cấp máy cắt nhôm hai đầu uy tín chất lượng

Genma tự hào là một trong những xưởng cung cấp máy cắt nhôm hai đầu cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm, hỗ trợ và tư vấn xuyên suốt quá trình sử dụng máy tại xưởng của khách hàng

Bên cạnh đó, Genma cũng hỗ trợ hướng dẫn sử dụng máy tận tình cho khách hàng. Bằng kinh nghiệm hơn 6 năm nhập khẩu, phân phối máy cắt nhôm hai đầu, Genma sẽ tư vấn tốt nhất cho khách hàng về máy cắt nhôm hai đầu. 

Trên đây là một số dòng máy cắt hai đầu phổ biến mà Genma đã phân loại để khách hàng có thể tìm hiểu và lựa chọn dễ dàng  tạm phân loại để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn. 

Nếu các đại lý, xưởng sản xuất  đang có nhu cầu mua máy cắt nhôm hai đầu hay cần tư vấn hỗ trợ kỹ thuật về các loại máy trên  thị trường hiện nay thì có thể liên hệ với công ty chúng tôi theo địa chỉ sau:

– Hotline: 0975 414 388

– Miền Bắc: Số 936 Đường Quang Trung, P. Yên Nghĩa, Q. Hà Đông, Hà Nội (Gần bến xe Yên Nghĩa)

– Miền Nam: Số 621, Võ Nguyên Giáp, P. Linh Trung, Tp. Thủ Đức, Hồ Chí Minh (Gần khu công nghệ cao)

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *