Sử dụng máy đột dập lỗ khóa cửa nhôm Xingfa như thế nào tốt nhất

Máy đột dập lỗ khóa cửa nhôm Xingfa là dòng máy cần có trong quá trình gia công các loại cửa nhôm. Với lưỡi dao sắc bén, năng suất làm việc cao, máy đột dập nhôm hệ đang được nhiều người ưa chuộng. Hãy cùng tìm hiểu thêm về dòng máy này qua bài viết dưới đây.

máy đột dập lỗ khóa cửa nhôm Xingfa

Mục lục chính

Tìm hiểu về máy đột dập lỗ khóa cửa nhôm Xingfa trong gia công

Các dòng sản phẩm máy đột dập nhôm hệ đang ngày càng được sản xuất đa dạng về mẫu mã, giá thành. Bạn có thể dễ dàng tìm mua các sản phẩm máy đột dập lỗ khóa cửa nhôm Xingfa tại nhiều nhà cung cấp trên cả nước. Tuy nhiên không phải nhà cung cấp nào cũng đưa tới bạn sản phẩm chất lượng, chính hãng.

Một số đơn vị cung cấp sản phẩm kém chất lượng, được gia công thô sơ khiến giảm năng suất làm việc. Đi kèm theo đó giá máy đột dập cửa nhôm cũng không hề rẻ gây ra nhiều tổn thất cho người tiêu dùng. Vì vậy bạn cần tỉnh táo khi chọn mua sản phẩm này.

Hiện máy đột dập cửa nhôm Xingfa đang có cấu tạo tới 15 lưỡi dao, với nhiều chức năng khác nhau. Cụ thể:

Dao 1 : Cho phép đột ke nhảy khung của cửa đi, cửa sổ hệ 55 vát cạnh

Dao 2 : Có tác dụng đột ke nhảy cánh cửa sổ nhôm, cánh cửa đi 1 hạt hệ 55.

Dao 3 : Đột ke 2 lỗ vĩnh cửu cho cửa đi khung, cánh

Dao 4 : Đột ke nhảy Khung bao vách kính và hệ lùa 55

Dao 5 : Đột ốp móc cửa lùa

Dao 6 : Đột lỗ cánh cửa đi loại 1 hạt

Dao 7 : Đột lỗ nối đầu khóa biên

Dao 8 : Đột ke cánh cửa đi, cửa sổ hệ 55 vát cạnh

Dao 9 : Đột khung bao cửa loại 1 hạt

Dao 10 : Đột nhôm topal

Dao 11 : Đột ke nhảy khung bao cửa sổ Xingfa

Dao 12 : Đột cánh cửa lùa hệ 55

Dao 13 : Đột khung bao thoát nước, cửa sổ máy quay.

Dao 14 : Đột bánh xe cửa lùa 55

Dao 15 : Đột miệng khóa khung bao cho 1 cánh cửa đi

Với 15 lưỡi dao, máy đột dập khóa cửa nhôm mang tới sự chính xác cao, độ sắc bén lâu giúp quá trình gia công cửa nhôm trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Tại sao nên dùng máy đột dập khóa cửa nhôm

Máy đột dập lỗ khóa cửa nhôm Xingfa là loại máy chuyên dùng cho hệ nhôm Xingfa như Xingfa Quảng Đông, Xingfa Windows, Xingfa Tiến Đạt….Trong đó cao cấp nhất là hệ nhôm Xingfa Quảng Đông. Loại nhôm này thường được lựa chọn để dùng cho máy đột dập khóa cửa nhôm.

Do nhôm Xingfa có bề dày lớn và nhiều gân cứng nên rất khó để dùng các dòng máy đột dập khóa cửa nhôm khác. Để đột dập được loại nhôm này nhất định phải sử dụng máy đột dập lỗ khóa cửa nhôm Xingfa để thu được sản phẩm đẹp mắt, có độ chính xác như mong muốn.

Dòng máy Xingfa chủ yếu hoạt động bằng thủy lực hay khí nén với chức năng chính là thay thế cho máy dập cửa và máy phay lỗ khóa. Vì vậy nên máy thường được gọi là máy đột dập nhôm đa năng, mang tới cho bạn nhiều tiện ích khi sử dụng.

Vai trò quan trọng của máy đột dập lỗ khóa cửa nhôm Xingfa đã được phân tích một cách đầy đủ, chi tiết trong nội dung bài viết. Chắc hẳn bạn đọc đã hiểu rõ hơn về dòng máy này. Đây sẽ là công cụ hữu ích giúp giảm sức lao động, tăng năng suất, hiệu quả công việc cho xưởng của bạn. Còn chần chừ gì mà bạn chưa đặt mua ngay dòng máy Xingfa để có cho mình những trải nghiệm tốt nhất?

Xem thêm: Điểm nổi bật của máy đột dập nhôm PMA Genma

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *