Tiêu chí lựa chọn máy cắt nhôm lưỡi 500

Việc sở hữu máy cắt nhôm lưỡi 500 phù hợp mục đích sử dụng, chi phí đầu tư, sẽ giúp các cơ sở gia công sản xuất các sản phẩm nhôm kính đạt được hiệu năng sản xuất tối đa, đảm bảo ổn định lợi ích kinh tế.  Tuy nhiên, chắc có nhiều người vẫn còn băn khoăn về các tiêu chí lựa chọn máy cắt nhôm lưỡi 500. Vậy hãy cùng tìm hiểu vấn đề này với Genma nhé.

Mục lục chính

Tiêu chí lựa chọn máy cắt nhôm lưỡi 500

Độ chính xác cao

Tiêu chí đầu tiên bạn cần chú ý khi lựa chọn máy cắt nhôm lưỡi 500 chính là máy phải có độ chính xác tuyệt đối khi cắt góc 45 độ, đảm bảo các nguyên liệu sau khi được cắt xong có thể lắp khít với nhau, không có khe hở khiến sản phẩm bị lỗi, hỏng. 

Đặc biệt, máy cắt nhôm lưỡi 500 giúp mặt cắt mịn, không có vết xước, hay nham nhở, giúp người sử dụng giảm bớt được người gian khi không phải cắt gọi lại các thanh nhôm đã cắt.

 Lưỡi cắt nhôm Ø 500 Wagen - máy cắt nhôm 2 đầu

Giá thành hợp lý

Chi phí đầu tư máy cắt nhôm hai đầu là khá lớn, và đa phần các doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí sản xuất nhất có thể để có thể hạ giá thành sản phẩm mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm để có thể cạnh tranh với các sản phẩm tương tự trên thị trường. 

Do vậy, việc lựa chọn một máy cắt nhôm 2 đầu có chất lượng tốt, có giá cả phù hợp là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành sản phẩm, khả năng cạnh tranh cũng như lợi nhuận của doanh nghiệp

Phù hợp với nhu cầu công việc

Việc lựa chọn máy cắt nhôm cũng cần phải chú trọng đến nhu cầu của công việc, sao cho máy cắt nhôm có thể phát huy tối đa công dụng mà vẫn đảm bảo được độ chuẩn xác. 

Lưỡi cắt cực kỳ sắc bén cho những đường cắt mượt mà và chính xác

Trên thị trường hiện nay máy cắt nhôm 2 đầu lưỡi 500 cũng có sự đa dạng về chức năng, có loại máy chuyên dụng chỉ có thể cắt ngang, cắt góc nhưng cũng có những loại có thể đáp ứng mọi nhu cầu cắt nhôm của người sử dụng. Do vậy, bạn cần xác định rõ nhu cầu sử dụng để tìm mua đúng loại máy cắt nhôm, nhằm tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí và đảm bảo sử dụng hết công dụng của máy mang lại lợi ích cao nhất.

Lựa chọn đơn vị cung cấp máy uy tín

Sau khi đã xác định nhu cầu sử dụng, loại máy mình muốn mua thì đơn vị đầu tư cần bỏ thời gian xem xét, đánh giá và lựa chọn đơn vị cung cấp máy uy tín. Bởi giá trị của dòng máy này lớn, nên nếu mua phải dòng máy không đạt tiêu chuẩn, chất lượng quy định thì sẽ khiến doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn khi vận hành, máy không bền.

Tổng kho máy của Genma Việt Nam

Hơn nữa, việc sử dụng những máy móc không đạt chất lượng có thể gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng máy hoặc khiến tăng tỷ lệ phần trăm sản phẩm bị lỗi hỏng do máy cắt không đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Ưu điểm của máy cắt lưỡi nhôm 500

Máy cắt lưỡi nhôm 500 có phần lưỡi cắt lớn, giúp máy có khả năng gia công linh hoạt nhiều hệ nhôm. Đặc biệt các hệ nhôm bản lớn, giúp cơ sở sản xuất có thể đa dạng hóa sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Các dòng máy cắt lưỡi nhôm 500 được tích hợp các chức năng cao cấp như khả năng quay đa góc từ 45 độ -90 độ – 135 độ, cùng hệ thống phun dầu làm mát lưỡi cắt, giúp máy chạy êm hơn, bền hơn. Ngoài ra, máy còn được lắp đặt thêm rơ le nhiệt, giúp bảo đảm an toàn trong quá trình sử dụng, đồng thời tăng hiệu suất của máy, giúp máy hoạt động hiệu quả bền bỉ hơn.

Mặc dù được thiết kế, lắp đặt với nhiều tính năng cao cấp, nhưng dòng máy cắt lưỡi nhôm 500 là rất dễ dàng thao tác, sử dụng. Nhờ vậy mà bạn tiết kiệm được thời gian nghiên cứu hoạt động vận hành của máy.

Như vậy, Genma đã giới thiệu đến bạn Tiêu chí lựa chọn máy cắt nhôm lưỡi 500. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào cần tư vấn, hay liên hệ ngay với Genma, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ bạn.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *