TOP 3 loại máy cắt nhôm 2 đầu được săn lùng nhiều nhất

Cua-nhom-Xingfa-Cua-nhom-he-Xingfa 3

Trong một dây chuyền sản xuất cửa nhôm, thì máy cắt nhôm 2 đầu là một thiết bị quan trọng. Tuy nhiên, làm như nào để lựa chọn được một máy cắt nhôm chuyên nghiệp, giá cả phù hợp không phải là điều dễ dàng. Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu cho mình một thiết bị máy cắt nhôm 2 đầu. Hãy tham khảo TOP 3 loại máy cắt nhôm 2 đầu được ưa chuộng nhất hiện nay.

Mục lục chính

Máy cắt nhôm 2 đầu mâm xoay F500 CNC

Máy cắt nhôm 2 đầu F500 CNC được trang bị máy điều khiển CNC. Máy giúp người dùng có thể cắt được các thanh nhôm và nhựa PVC nhanh chóng và chính xác. Bạn chỉ cần nhập các kích thước và lựa chọn góc cắt, máy sẽ tự tính toán và cho ra những bản cắt đẹp và có độ chính xác cao.

Công nghệ mâm xoay được sử dụng trong máy cắt nhôm 2 đầu F500 cho phép tự động chuyển góc cắt 45° hoặc 90° và sử dụng lưỡi đẩy từ dưới lên trên. Điều này không chỉ giúp người dùng có những góc cắt ngọt mà còn đảm bảo an toàn cho cả máy và lưỡi cắt

Sử dụng máy cắt hôm 2 đầu mâm xoay F500, bạn sẽ cắt được tất cả các loại nhôm từ những loại nhôm Xingfa dày 2mm cho đến các bản to thủy lực 18mm.

Ngoài ra, nhà sản xuất còn trang bị hệ thống điện toàn bộ là của hãng DNC, bộ chống đảo pha, bộ điều khiển trung tâm,… Tất cả nhằm đảm bảo một nguồn điện ổn định trong quá trình sử dụng giúp an toàn và kéo dài tuổi thọ máy.

Máy cắt nhôm 2 đầu 05s

Với kích thước 4500mm x 1700mm x 1800mm và trọng lượng 700kg, máy cắt nhôm 2 đầu 05s được đánh giá là thiết bị có cơ chế hoạt động linh hoạt nhất hiện nay.

Máy có 2 góc cắt 45 và 90 độ kết hợp với bệ liền thân nên rất chắc chắn và đầm máy.

Nhờ được trang bị hệ thống piston chuyển góc tự động ở phía sau đầu máy. Thiết bị này đảm bảo cho ra những lưỡi cắt đều, ổn định hơn các dòng máy khác.

Trên thị trường hiện nay, dòng máy cắt nhôm 2 đầu có các dòng máy sử dụng điện 1 pha hoặc 3 pha. Tuy nhiên đến với Faster Việt Nam các bạn sẽ được trai nghiệm dòng máy động cơ 3 pha, dựa theo nguyên lý đảo pha của dòng điện. Khi có hiện tượng đảo pha, motor sẽ quay ngược và ngắt điện toàn bộ hệ thống. Nếu bạn đang chỉ sử dụng dòng điện 1 pha thì khách hàng có thể lắp thêm biến tần, hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Vì lưỡi cắt của máy được giấu bên trong, nên trong quá trình sử dụng lưỡi cắt sẽ được đẩy từ trong máy ra bên ngoài để cắt nhôm hoặc nhựa. Khi thao tác cắt thì người sử dụng phải nhấn 2 nút cùng 1 lúc bằng cả 2 tay, nên rất an toàn.

Máy cắt nhôm 2 đầu 09s

Máy cắt nhôm 2 đầu 09s với thiết kế hiện đại, tối ưu các bộ phận mang lại hiệu quả cao  trong sản xuất. Với 2 góc cắt 45° và 90°, nó được đánh giá là thiết bị có độ chính xác nhất trên thị trường máy làm nhôm Việt Nam hiện nay. Từ đó giảm thiểu được các sai sót trong quá trình sản xuất cửa nhôm.

Bên cạnh đó, máy còn được thiết kế chốt hãm 2 đầu di chuyển. Hệ thống phun dầu kỹ thuật số giúp bảo vệ lưỡi cắt. Rơ le nhiệt cảm biến chống cháy nổ, bảo vệ động cơ. Ngoài ra quý khách hàng còn có thể lắp đặt thêm đèn để chiếu sáng thước.

Trên đây là TOP 3 loại máy cắt nhôm 2 đầu được người tiêu dùng săn lùng nhiều nhất năm 2020. Để có thể lựa chọn thiết bị cắt nhôm 2 đầu phù hợp nhất. Quý khách hãy đến ngay Showroom hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *