Top 3 máy cắt nhôm xingfa 2 đầu tốt nhất hiện nay

Máy cắt nhôm 2 đầu là thiết bị quan trọng trong các cơ sở sản xuất của nhôm. Bởi việc sử dụng máy cắt nhôm giúp người thợ dễ dàng cắt thanh nhôm đúng chuẩn kích thước như bản vẽ để có thể tạo ra những sản phẩm chính xác và đẹp nhất. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy cắt nhôm xingfa, vì vậy để lựa chọn được máy cắt nhôm chuyên nghiệp, giá cả phải chăng không phải là điều dễ dàng. Do vậy, Genma xin chia sẻ với quý khách Top 3 máy cắt nhôm xingfa 2 đầu tốt nhất hiện nay.

Mục lục chính

Máy cắt nhôm 2 đầu 05s

Máy cắt nhôm 2 đầu 05S có trọng lượng trọng lượng 700kg và 4500mm x 1700mm x 1800mm. Đây được đánh giá là thiết bị có cơ chế hoạt động linh hoạt nhất hiện nay. Với thiết kế bệ liền thân có hai góc cắt 45 và 90 độ nên máy rất chắc chắn và đầm máy.

Máy cắt nhôm 2 đầu 05S còn được trang bị hệ thống piston chuyển góc tự động ở phía sau đầu máy, đảm bảo cho ra những lưới cắt đều, ổn định hơn so với các dòng máy khác trên thị trường.

Tất cả  các lưỡi cắt của máy đều được thiết kế ở phía bên trong, nên lưỡi cắt sẽ được đẩy từ trong máy ra bên ngoài để cắt nhôm và nhựa. Người sử dụng sẽ phải nhấn 2 nút cùng 1 lúc bằng hai tay khi thao tác cắt nên an toàn trong quá trình thao tác.

Vì lưỡi cắt của máy được giấu bên trong, nên trong quá trình sử dụng lưỡi cắt sẽ được đẩy từ trong máy ra bên ngoài để cắt nhôm hoặc nhựa. Khi thao tác cắt thì người sử dụng phải nhấn 2 nút cùng 1 lúc bằng cả 2 tay, nên rất an toàn.

Máy cắt nhôm 2 đầu mâm xoay F500 CNC

Máy cắt nhôm 2 đầu F500 CNC được trang bị máy điều khiển CNC đảm bảo người dùng có thể cắt được các thanh nhôm, nhựa chính xác, nhanh chóng. Khi muốn cắt thanh nhôm nhựa nào đó,  bạn chỉ cần lựa chọn góc cắt và nhập các kích thước, máy sẽ tự động tính toán cho ra những đường cắt chuẩn, chính xác như kích thước bạn mong muốn.

Công nghệ mâm xoay được lắp đặt trong máy cắt nhôm 2 đầu F500 CNC cho máy chuyển động linh hoạt góc cắt 45° hoặc 90° với lưỡi đẩy từ dưới lên trên. Nhờ vậy, mà các sản phẩm cắt đều được cắt chính xác đồng thời còn bảo đảm an toàn cho cả máy và lưỡi cắt.

Thông số kỹ thuật của máy

Ngoài ra, máy cắt nhôm 2 đầu F500 CNC được thiết kế lắp đặt với toàn bộ các linh kiện của hãng DNC, bộ điều khiển trung tâm, bộ chống đảo pha… Nhờ vậy, đảm bảo được nguồn điện ổn định cho máy trong suốt quá trình sử dụng giúp máy chạy bền hơn.

Với cấu tạo vượt trội như trên, máy cắt nhôm 2 đầu F500 CNC thể cắt được các loại nhôm Xingfa có độ dày từ 2mm đến 18mm, với những đường cắt ngọt, chính xác với bản thiết kế nhất.

Máy cắt nhôm 2 đầu 09s

Máy cắt nhôm 2 đầu 09s có cấu trúc thiết kế hiện đại, tối ưu các bộ phận nhằm mang lại các bản cắt chuẩn nhất, mang lại hiệu quả cao trong sản xuất. Với 2 góc cắt 45° và 90°, giúp giảm thiểu được các sai sót trong quá trình cắt các thanh nhôm. Nhờ vậy, máy cắt nhôm 2 đầu 09s hiện đang được đánh giá là máy cắt nhôm có độ chính xác nhất trên thị trường.

Máy cắt nhôm 2 đầu 09S

Ngoài ra, máy còn được lắp đặt chốt hãm 2 đầu di chuyển, cùng hệ thống phun dầu kỹ thuật số giúp bảo vệ lưỡi cắt. Trong khi rơ le nhiệt cảm biến chống cháy nổ, bảo vệ động cơ. 

Trên đây là Top 3 máy cắt nhôm xingfa 2 đầu tốt nhất hiện nay. Để được tư vấn và có lựa chọn tốt hơn về các sản phẩm này, xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Genma Việt Nam. Các sản phẩm mà Genma cung cấp  chắc chắn sẽ làm vừa lòng với bất cứ yêu cầu nào từ quý khách.

Xem thêm: Điều cần biết khi sử dụng máy cắt nhôm 2 đầu điện 1 pha

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *