Ưu điểm của máy uốn vòm nhôm Xingfa

máy uốn vòm nhôm

Để tạo nên những thanh nhôm có độ uốn đẹp mắt, chính xác về kích thước thì những người thợ nhôm không thể không sử dụng tới máy uốn vòm nhôm. Hãy cùng đi tìm hiều về máy uốn vòm nhôm, mức giá của sản phẩm này qua bài viết dưới đây.

Mục lục chính

Công dụng của máy uốn vòm nhôm

Máy uốn nhôm là sản phẩm thường thấy tại các xí nghiệp, cửa hàng chuyên gia công, sản xuất các đồ vật từ nhôm. Máy thích hợp cho những sản phẩm có độ phức tạp cao, có nhiều chi tiết có độ vòng và cong, ngoài ra máy uốn vòm nhôm còn được dùng để uốn nhôm, sắt, đồng thành những hình đặc biệt.

Hiện máy uốn vòm cửa nhôm đang là dòng sản phẩm được sử dụng rộng rãi nhất. Máy cho ra sản phẩm có độ chính xác cao về kích thước, độ cong như đã cài đặt, có thể uốn được các hình dạng như hình tròn, chữ U, chữ S, chữ C…

máy uốn vòm nhôm Xingfa

Trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm uốn vòm nhôm cho khách hàng lựa chọn tùy theo nhu cầu, giá thành phù hợp với tình hình kinh tế. Các dòng máy nhận được phản hồi tốt nhất hiện nay đó là máy uốn vòm nhôm Xingfa hay còn gọi là máy uốn vòm nhôm CNC.

Thông số kỹ thuật của máy uốn vòng nhôm Xingfa

Máy uốn vòm nhôm CNC được xem là dòng máy phổ biến nhất tại Việt Nam với các thông số kỹ thuật cụ thể như sau:

– Điện áp đầu vào 380V / 50Hz

– Công suất 4KW

– Có khả năng uốn đường kính nhỏ nhất tới 450mm, đường kính lớn nhất uốn được đạt 180mm

– Tốc độ quay đạt 1-8r / phút

– Có khả năng định vị chính xác lên tới 0.05mm

– Khả năng lên trên của dưỡng đạt 180mm

– Kích thước tổng thể 1150 * 1050 * 1050mm

máy uốn vòm nhôm

Không phải ngẫu nhiên mà máy uốn vòng nhôm CNC được nhiều khách hàng yêu thích đến vậy. Sản phẩm này có các ưu điểm như:

Cho phép điều chỉnh khoảng cách giữa các bánh của thiết bị theo yêu cầu từ phía khách hàng, cho phép điều chỉnh không đồng vị trí.

Có thể uốn sản phẩm với bán kính C vòng cung, bán kính U vòng cung hoặc 3 nửa bán kính hình bầu dục.

Có tính năng cho phép nhập các thông số một cách cụ thể, lưu giữ thông tin và áp dụng cho các lần thực hiện lại lập trình đã lưu.

Ngoài nhôm, máy uốn có thể uốn được nhiều chất liệu như sắt, đồng.

Cách sử dụng đơn giản, có khuôn mẫu rõ ràng để uốn thành các sản phẩm có độ chính xác cao, đồng đều về mẫu mã.

Với những ưu điểm trên, sở hữu một máy uốn vòm nhôm Xingfa chắc hẳn là điều bạn đang mong muốn. Vậy hãy cùng xem giá máy uốn vòm nhôm hiện nay là bao nhiêu nhé.

máy uốn vòm nhôm Xingfa

Báo giá máy uốn vòm cửa nhôm CNC của các đơn vị cung cấp sản phẩm này được thống kê dao động trong khoảng từ 190 triệu đồng đến 300 triệu đồng. Mức báo giá máy uốn vòm nhôm trên có khoảng dao động khá lớn do khác biệt về chức năng uốn tự động hoặc uốn gia công theo thao tác của thợ. Với máy uốn tự động bạn chỉ cần nhập thông số, lựa chọn khuôn mẫu và khởi động để máy tự tiến hành các thao tác. Ngược lại với máy thủ công, bạn cần tiến hành từng thao tác cụ thể.

Máy uốn vòm nhôm được xem là sản phẩm mang tới nhiều công dụng mà bất kì thợ nhôm nào cũng nên sở hữu. Tuy nhiên với mức giá khá cao, sản phẩm phù hợp với các xưởng có đơn hàng lớn, cần số lượng nhiều trong thời gian ngắn. Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm và cân nhắc về việc chọn mua sản phẩm máy uốn có mức giá phù hợp nhất về kinh tế, yêu cầu công việc, đơn hàng bạn thường xuyên thực hiện.

Xem thêm: 6 mẫu cửa nhôm thủy lực theo xu hướng mới nhất

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *