Những lưu ý khi lựa chọn máy đột dập nhôm hệ 55

Máy đột dập nhôm hệ 55 là một sản phẩm khá phổ biến và được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn. Vậy lý do gì mà sản phẩm này lại được yêu thích và được nhiều khách hàng lựa chọn đến vậy. Bên cạnh đó những lưu ý khi lựa chọn máy đột dập nhôm hệ 55 là gì? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu.

máy đột dập nhôm hệ 55

Mục lục chính

Máy đột dập nhôm hệ 55 là gì

Máy đột dập nhôm là thiết bị không thể thiếu trong quá trình sản xuất cửa nhôm. Dựa vào các hệ nhôm cũng như các loại cửa mà có thể chọn cho mình máy đột dập nhôm thích hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Để chọn được loại máy dập nhôm phù hợp cần dựa vào loại cửa mà bên bạn sản xuất. Đó có thể là cửa đi, cửa lùa,…

Máy đột dập nhôm hệ 55

Máy đột dập nhôm hệ Xingfa là loại máy chuyên dùng để có thể bắt liên kết trên 90 độ với khung bao, cửa ô….

Một số loại máy đột dập phổ biến trên thị trường có thể kể đến là: 

  • Máy đột dập ổ khóa sử dụng bằng khí nén hoặc thủy lực.
  • Máy đột dập hơi đa năng thuộc nhôm hệ 55 Xingfa, PMA, JMA,….
  • Máy đột dập sử dụng bằng hơi đa năng hệ 55 và 93 gồm có 29 dao.
  • Ngoài ra còn có một số sản phẩm đột dập sử dụng bằng tay (nhưng khó tìm và ít phổ biến).

>> Tham khảo: Lý do nên chọn máy đột dập nhôm hệ việt pháp Genma

Một số loại máy đột dập phổ biến hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy đột dập, trong đó có thể kể đến là:

Máy đột dập nhôm hệ Xingfa bằng khí nén: loại máy này chuyên dùng cho hệ nhôm Xingfa và được ứng dụng khá phổ biến bởi dễ sử dụng và có mức giá cạnh tranh cho với những loại sản phẩm khác.

Máy đột dập cửa nhôm Việt Pháp: Loại máy này sử dụng để đột dập các loại nhôm hệ phổ thông, loại máy này cũng được đánh giá cao và sử dụng khá nhiều.

Những lưu ý khi lựa chọn máy đột dập nhôm hệ 55

Khi tìm và lựa chọn máy đột dập nhôm hệ 55 bạn cần lưu ý những điểm sau để lựa chọn được cho mình sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất:

Tìm hiểu thông số máy trước khi mua:

Việc tìm hiểu thông số máy là rất cần thiết bởi chỉ khi nắm vững thông số máy bạn mới có thể mua được đúng loại máy thích hợp và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Việc mua loại máy có công suất quá lớn hoặc quá nhỏ sẽ khiến bạn bất tiện trong quá trình sử dụng’

Cân đối kinh tế phù hợp với mục đích sử dụng:

Cân đối kinh tế cần phải dựa trên cả nhu cầu sử dụng, nếu vì ham rẻ mà mua loại máy kém chất lượng sẽ khiến bạn mất thời gian, công sức và tiền bạc.

Lựa chọn đơn vị uy tín:

Không khó để tìm được đơn vị cung cấp máy đột dập nhôm hệ 55, nhưng làm sao để chọn được đơn vị uy tín và chất lượng lại không phải dễ dàng. Bạn cần căn cứ trên phản hồi của khách hàng cũng như đánh giá dựa trên kinh nghiệm của đơn vị cung cấp từ đó lựa chọn cho mình đơn vị uy tín.

Máy đột dập nhôm hệ 55

Chế độ bảo hành và hậu mãi đảm bảo:

Không chỉ cần cung cấp máy chất lượng mà bạn cần tìm đơn vị có chế độ hậu mãi đảm bảo để có thể được hỗ trợ trong quá trình sử dụng máy.

Nếu còn băn khoăn trong việc tìm đơn vị cung cấp máy đột dập nhôm thì hãy liên hệ với Genma. Với kinh nghiệm cùng sự tận tâm và chuyên nghiệp của mình, Genma sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh. Đi cùng với đó là chế độ hậu mãi hấp dẫn với nhiều chương trình hỗ trợ khách hàng.

Bài viết đã chia sẻ những lưu ý khi lựa chọn máy đột dập nhôm hệ 55. Hy vọng với những thông tin sẽ giúp bạn chọn được loại máy thích hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Xem thêm: Tiêu chí lựa chọn máy đột dập nhôm hệ 700

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *