Những lưu ý khi sử dụng máy phay đầu đố cửa nhôm

Trong quá trình gia công cơ khí, cụ thể là sản xuất các sản phẩm với vật liệu nhôm thì máy phay đầu đố cửa nhôm là sản phẩm đang khá phổ biến hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về mức giá, công dụng của máy phay đố nhôm này bạn nhé.

Những lưu ý khi sử dụng máy phay đầu đố cửa nhôm

Mục lục chính

Tác dụng của máy phay đầu đố cửa nhôm

Máy phay đầu đố cửa nhôm hay còn gọi là máy phay đố nhôm là thiết bị được sử dụng nhiều trong việc gia công cửa sổ, cửa chính hay cửa lùa bằng nhôm. Thiết bị này có công dụng chính là chia đố và tạo khung cho cửa. Thay vì phải thực hiện thủ công, khi sử dụng máy phay đố nhôm hệ bạn sẽ thu được các sản phẩm cửa nhôm có thiết kế đa dạng, đẹp mắt và chắc chắn trong thời gian ngắn. Từ đây năng suất làm việc sẽ được tăng lên đáng kể.

Ngoài ra khác với các chi tiết đơn điệu thực hiện thủ công trước đây, khách hàng sẽ sở hữu những bộ cửa nhôm đẹp mắt, có nhiều họa tiết cho bạn lựa chọn. Với bộ cửa nhôm theo sở thích ngôi nhà của bạn sẽ có những điểm nhấn riêng biệt mang phong cách riêng và đầy tính nghệ thuật.

Tác dụng của máy phay đầu đố cửa nhôm

Hiện nay việc thực hiện phay đố nhôm bằng tay chỉ thích hợp với các cửa hàng nhỏ, số lượng đơn không nhiều. Với các xưởng chuyên sản xuất khung nhôm cửa kính số lượng lớn thì máy phay đố cửa nhôm được xem là thiết bị không thể thiếu. Bởi nếu không có máy phay đố thì các đơn hàng lớn sẽ thực hiện trong thời gian dài, dễ bị khách hàng hủy hợp đồng.

Vì vậy nếu bạn đang sở hữu một xưởng gia công cơ khí có nhu cầu tiết kiệm về nhân lực, thời gian và thường xuyên nhận được các đơn hàng lớn thì máy phay đầu đố cửa nhôm sẽ là lựa chọn mà bạn nên quan tâm và lựa chọn.

Giá máy phay đố cửa nhôm hiện nay là bao nhiêu?

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của nhiều xưởng sản xuất, nhiều dòng máy phay đầu đố cửa nhôm đã được ra đời. Trong đó phổ biến nhất có máy phay đố nhôm cũ (đã qua sử dụng với mức giá mềm), máy phay đầu đố cửa nhôm loại mới (phổ biến nhất là dòng máy phay đầu đố cửa nhôm PMA).

Mức giá máy phay đố cửa nhôm phụ thuộc nhiều vào đời máy, hãng máy, cấu tạo và độ mới của máy. Cụ thể bạn đọc có thể tham khảo dưới đây:

  • Máy phay đố 1 dao – 1 thanh: Dao của máy được lắp trên một trục chắc chắn, cố định, quá trình phay đố cửa sẽ mất khoảng 10 giây. Hiện giá của máy khoảng 14 triệu đồng.
  • May phay đố thay dao: Đây là dòng máy phay đố đầu cửa nhôm hiện đại nhất hiện nay với nhiều tính năng như: thay dao nhanh và chỉ mất 5 giây cho một quy trình, công suất lớn, xử lý được mọi hệ nhôm, dễ dàng sử dụng và phù hợp với mọi xưởng do có thể dùng dòng điện 1 pha hoặc ba pha. Giá máy phay đố cửa nhôm này khoảng 30 triệu.
  • Máy phay đố cửa nhôm nhiều thanh: Thường dùng trong phay cắt nhôm profile, có hiệu suất cao, cho phép phay 1 hoặc nhiều thanh nhôm đồng thời, có thể phay đố các thanh nhôm có kích thước khác nhau. Giá bán hiện nay của sản phẩm khoảng 27 triệu.
  • Máy phay đầu đố 3 dao: Cho phép người dùng lắp 3 dao cùng lúc để phay cả cửa đi, cửa sổ với nhiều hệ nhôm, dễ dàng thay đổi dao trong thời gian ngắn. Máy đang được bán với giá 25 triệu đồng.

Giá máy phay đố cửa nhôm

Trên đây là những thông tin cần thiết xoay quanh máy phay đầu đố cửa nhôm mà bạn đọc cần nắm được. Với mức giá chi tiết đã được đưa ra hãy chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất bạn nhé.

Xem thêm: Lý do nên chọn máy khoét khóa cửa nhôm của Genma

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *