3 mẫu cửa nhôm kính cường lực đẹp sang trọng nhất

Cửa nhôm kính cường lực cao cấp màu nâu đen

Cửa nhôm kính cường lực hiện nay đang được rất nhiều gia đình và các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng để làm cửa chính, cửa sổ, cửa nhà vệ sinh,…. Với nhiều ưu điểm nổi bật đã và đang trở thành sản phẩm ưa chuộng sử dụng tại Việt Nam trong nhiều năm qua. Dưới bài viết sau đây Genma Việt Nam xin chia sẻ 3 mẫu cửa nhôm kính cường lực bán chạy nhất nửa đầu năm 2021 để quý khách tham khảo.

Mục lục chính

Cửa nhôm kính cường lực là gì?

Cửa kính cường lực khung nhôm chính là mẫu cửa có sử dụng nhôm hệ cao cấp, nhập khẩu để làm khung bao kết hợp với kính cường lực và hệ phụ kiện để tạo nên cửa. Đây chính là hệ cửa mới đẹp, cao cấp, sang trọng được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng hiện nay.

Ưu điểm cửa nhôm kính cường lực

Cửa nhôm kính cường lực có khả năng chịu lực tốt

Cửa nhôm kính cường lực có khả năng chịu được lực va đập cực kỳ tốt, ít bị ảnh hưởng bởi các yếu tố tự nhiên hay thời tiết. 

Có tác dụng cách âm cách nhiệt hiệu quả

Nhờ khả năng cách âm và cách nhiệt hiệu quả nên cửa nhôm kính cường lực còn thường được sử dụng để làm cửa ngăn cách giữa các phòng nơi công sở. Hoặc được sử dụng để phân chia các phòng tại các khu công nghiệp, xưởng sản xuất vô cùng tốt.

Cửa nhôm kính cường lực vô cùng an toàn

Đầu tiên cần phải nhắc đến tính năng ưu việt của cửa nhôm kính cường lực đó chính là khi bị vỡ thì loại kính này sẽ vỡ ra thành các mảnh vụn nhỏ và dính vào nhau, điều này khá là quan trọng vì nó sẽ không gây ra tính sát thương lớn.

Cửa nhôm kính cường lực có phạm vi ứng dụng cao

Cửa nhôm kính hoàn toàn có thể ứng dụng tại rất nhiều công trình khác nhau như nhà ở, nhà phố, các văn phòng, doanh nghiệp, khu vực xưởng sản xuất,…. Với những loại cửa nhôm kính không bị mòn rỉ và mang tính ứng dụng cao thì có thể sử dụng trong nhà vệ sinh, nhà tắm, những nơi có độ ẩm cao.

Ngoài ra, với công nghệ hiện đại như hiện nay, việc tạo tấm kính mờ hoặc thêm thắt những hoa văn trang trí, sẽ tạo nên được mẫu cửa nhôm kính tại các khu vực phòng ngủ, cửa nhà mang tính thẩm mỹ cao.

3 mẫu cửa nhôm kính cường lực bán chạy nhất

1/ Cửa nhôm kính cường lực cao cấp màu nâu đen

Cửa nhôm kính cường lực cao cấp màu nâu đen

2/ Cửa nhôm kính giả vân gỗ sang trọng

Cửa nhôm kính giả vân gỗ sang trọng

3/ Mẫu cửa nhôm kính cường lực màu nâu sáng hiện đại

Cửa nhôm kính cường lực màu nâu sáng

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *