4 mẫu cửa nhôm nhà vệ sinh được ưa chuộng nhất

Mẫu cửa nhôm nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh chính là khu vực có độ ẩm khá là cao, do đó sẽ không thể dùng các loại vật liệu như sắt thép để làm cửa, bởi vì những vật liệu này sẽ bị ăn mòn theo thời gian, và gây hư hại mất thẩm mỹ. Do đó mọi người đã bắt đầu ưa chuộng sử dụng các mẫu cửa nhôm kính dành cho nhà vệ sinh. Hãy cùng với Genma Việt Nam tìm hiểu về 5 mẫu cửa nhôm nhà vệ sinh được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

Mục lục chính

Cấu tạo của mẫu cửa nhôm nhà vệ sinh

Cửa nhà vệ sinh nhôm kính có cấu tạo 3 phần:

  • Hệ nhôm: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại hệ nhôm khác nhau. Có những hệ nhôm chỉ ở mức giá trung bình như hệ 700, hệ 1000. Nhưng cũng có phần nhiều hệ nhôm cao cấp hơn như nhôm Xingfa của Adoor, hệ nhôm của Pháp.
  • Kính: Kính cũng có nhiều loại để mọi người có thể thoải mái lựa chọn theo ý thích của mình. Kính cửa nhôm rất đa dạng bao gồm: kính được dán hoa văn, kính trong suốt được dán decal mờ, kính nhúng axit mờ và kính ghép phim tuyệt 
  • Phụ kiện của các mẫu cửa nhôm: Có rất nhiều loại phụ kiện khác nhau phụ thuộc vào loại cửa mà anh chị lựa chọn..

Giới thiệu chi tiết về mẫu cửa nhôm nhà vệ sinh giá rẻ

Cửa nhôm hiện nay là một sản phẩm có thiết kế vô cùng đơn giản, tuy nhiên hiện nay cũng có rất nhiều dòng tôn kém chất lượng trên thị trường. Nó có thể được bán với giá thành khá là rẻ, tuy nhiên độ bền lại không cao, chỉ có thể sử dụng được trong một thời gian ngắn.

Hãy luôn quan tâm đến độ bền cũng như sự an toàn cho gia đình, sử dụng các sản phẩm nhôm kính chất lượng dành cho gia đình, đảm bảo thẩm mỹ cao.

Tại sao nên chọn loại cửa nhôm chất lượng cao

Do là nơi thường xuyên tiếp xúc với nước nên các dòng nhôm chất lượng không tốt sẽ rất dễ bị hư hỏng, khiến cho nước thấm vào bên trong và làm hoen ố cửa, dễ bị mốc và có thể gây ra các bệnh liên quan đến vi khuẩn cho người trong nhà.

Cửa nhôm khu vực nhà vệ sinh giá rẻ sử dụng những sản phẩm nhôm kém chất lượng cũng đồng nghĩa với việc dùng những phụ kiện kim khí rẻ tiền, không bền và chỉ sử dụng được trong một khoảng thời gian ngắn. Cửa sau thời gian sử dụng sẽ dễ bị xập xệ, đứt gãy bản lề, tay nắm cửa lỏng lẻo hoặc làm cửa nhôm bị cọ xát phát ra âm thanh cót két khó chịu.

4 mẫu cửa nhôm tốt được ưa chuộng tại nhà vệ sinh

1/ Mẫu cửa nhôm nhà vệ sinh hệ 1000

Mẫu cửa hệ 1000

2/ Cửa lùa nhôm kính nhà vệ sinh cao cấp

Mẫu cửa lùa nhôm kính

3/ Mẫu cửa nhôm giả gỗ nhà vệ sinh đẹp.

Mẫu cửa nhôm giả gỗ

4/ Cửa nhôm kính màu đen ấn tượng

Mẫu cửa nhôm kính màu đen

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *