5 mẫu cửa nhôm cao cấp bán chạy và được ưa chuộng nhất

Cửa nhôm 1 cánh mở quay 1 vách cố định

Cửa nhôm kính cao cấp được phần lớn người tiêu dùng đánh giá là những mẫu cửa nhôm đẹp, có độ bền cao, tính năng, công năng vô cùng đa dạng. Sản phẩm được đánh giá là ưu việt hơn hẳn so với các loại cửa truyền thống nói chung, phù hợp với hầu hết các loại hình công trình khác nhau. Dưới bài viết này, chúng tôi xin phép được giới thiệu đến quý khách hàng 5 mẫu cửa nhôm cao cấp bán chạy và được ưa chuộng nhất năm 2021.

Mục lục chính

Ưu điểm của mẫu cửa nhôm cao cấp

  • Cửa nhôm cao cấp không bị biến dạng: Sản phẩm được làm từ kim loại nên cửa nhôm kính hầu như sẽ không bị biến dạng hay cong vênh, co ngót bởi thời tiết.
  • Không bị ảnh hưởng bởi mối mọt: Sử dụng cửa nhôm kính sẽ có thể loại bỏ được hoàn toàn lo lắng mối mọt gây hư hại như ở cửa gỗ thường có.
  • Thiết kế đa dạng linh hoạt: Có thể sử dụng được cho tất cả các loại cửa đi và cửa sổ, dễ dàng tùy biến các mẫu mã theo kiểu chia ô, uốn vòm, kết hợp với vật liệu khác…
  • Độ bền cực tốt: Dù làm loại nhôm nào thì chắc chắn rằng tuổi thọ của nhôm luôn cao hơn so với một số vật liệu khác, chẳng hạn như sắt, gỗ… Nhất là đối với những loại cửa sử dụng ngoài trời thường xuyên tiếp xúc với thời tiết mưa nắng.

5 mẫu cửa nhôm cao cấp bán chạy nhất

 

1/ Mẫu cửa nhôm 1 cánh mở quay

Cửa đi mở quay 1 cánh chính là mẫu cửa phổ biến được sử dụng tại rất nhiều căn nhà ở Việt Nam. Chiếm số lượng lớn trong các mẫu thiết kế kiến trúc của các công trình dân dụng hiện nay. Cửa nhôm 1 cánh thường được sử dụng tại các vị trí như: cửa ban công, cửa thông phòng, cửa nhà wc,…

Cửa nhôm 1 cánh mở quay

2/ Mẫu cửa nhôm 1 cánh mở quay kết hợp với vách cố định

Đây là mẫu cửa nhôm mở quay 1 cánh kết hợp với vách cố định, được sử dụng tại những vị trí có kích thước rộng để có thể lấy được nhiều ánh sáng nhất. Đây là mẫu cửa được sử dụng rất nhiều trong thiết kế kiến trúc hiện đại. Đây là loại cửa được sử dụng nhiều nhất tại các vị trí thông 2 phòng với nhau, cửa đi ra ban công, cửa ra vào,…

Cửa nhôm 1 cánh mở quay 1 vách cố định

3/ Mẫu cửa đi 1 cánh mở quay nhôm kính hộp cách âm, cách nhiệt

Đây là mẫu cửa đi kiểu mở quay 1 cánh chuyên dùng kính hộp 5 + 9 + 5mm, 6+9+6mm (2 lớp kính temper ghép lại) thường được dùng cho các vị trí cửa ban công. Sản phẩm có khả năng cách âm chống ồn và cách nhiệt cực kỳ tốt. Tuy nhiên mẫu cửa này lại có giá thành tương đối cao hơn các sản phẩm khác. Do giá của phần kính hộp đắt tiền hơn nhiều so với các loại kính thông thường.

Cửa nhôm 1 cánh mở quay nhôm kính hộp cách âm

4/ Mẫu cửa đi thông phòng 1 cánh vân gỗ

Mẫu cửa nhôm vân gỗ sẽ mang lại cho không gian sinh sống của gia đình thêm ấm cúng. Với mẫu cửa này sẽ rất phù hợp với các công trình có kiểu thiết kế tân cổ điển.

Cửa nhôm thông phòng 1 cánh vân gỗ

Tuy nhiên mẫu cửa nhôm vân gỗ này thường có giá thành cao hơn hẳn các mẫu cửa nhôm tiêu chuẩn khác. Bởi vì nhà thanh nhôm vân gỗ thường sẽ cao hơn, do cửa có chia thành rất nhiều đố, phía dưới lại là pano nhôm tấm.

5/ Mẫu cửa nhôm mở quay 2 cánh

Mẫu cửa nhôm mở quay 2 cánh là mẫu cửa truyền thống phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Chiếm số lượng cửa ít hơn hẳn so với cửa 1 cánh trong thiết kế kiến trúc của các công trình xây dựng dân dụng hiện nay. Mẫu cửa này thường được sử dụng tại các vị trí như cửa đi ban công, cửa đi vào các phòng lớn, cửa đi sân thượng.

Cửa nhôm mở quay 2 cánh

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *