4 mẫu cửa nhôm xingfa phòng ngủ đẹp phổ biến

Cửa nhôm xingfa phòng ngủ gấp

Cửa nhôm xingfa là sự lựa chọn lý tưởng cho phong ngủ vì có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, đảm bảo tính riêng tư cho không gian nghỉ ngơi của gia chủ. Mẫu cửa nhôm xingfa phòng ngủ có ảnh hưởng không nhỏ tới không gian căn nhà của bạn. Vì vậy cần phải chọn được những mẫu cửa cho phòng ngủ phù hợp trên các yếu tố về trực quan, phong cách thiết kế, hòa hợp với không gian và các tính năng. Cùng tìm hiểu về 4 mẫu cửa nhôm Xingfa phòng ngủ đẹp và đáp ứng được các yêu cầu cho không gian riêng tư của bạn. 

Mục lục chính

Cửa nhôm Xingfa phòng ngủ trượt

Cửa nhôm Xingfa phòng ngủ kiểu trượt thực sự là một lựa chọn phù hợp với các không gian nhỏ hẹp. Chỉ cần trượt sang hai phía để bước vào không gian riêng của bạn. Vừa tiết kiệm diện tích vừa đảm bảo tính riêng tư cho gia chủ và cả tính thẩm mỹ.

Cửa nhôm xingfa phòng ngủ trượt

Cửa nhôm Xingfa phòng ngủ gấp

Cửa nhôm xingfa phòng ngủ kiểu gấp phù hợp với các căn nhà có diện tích rộng. Cách thiết kế này có hơi “cồng kềnh” nhưng lại làm tốt nhiệm vụ tạo sự kết nối giữa phòng ngủ với các khu vực khác trong nhà. Tùy thuộc vào kích thước và không gian, bạn có thể chọn cấu hình đóng mở của cửa sao cho phù hợp nhất.

Cửa nhôm xingfa phòng ngủ gấp

Cửa gấp thường được kết hợp với cửa có bản lề thông thường, tạo thuận lợi cho việc di chuyển ra vào phòng ngủ. 

Cửa nhôm Xingfa phòng ngủ xếp 

Cửa xếp có cũng có những đặc điểm tương tự cửa trượt và không sử dụng cánh cửa xoay. Cùng với đó, chúng cũng không cản trở hay làm tốn diện tích căn phòng khi mở.  Ray cửa cũng linh hoạt và hỗ trợ việc đóng mở dễ dàng, nhanh chóng.

Cửa nhôm xingfa phòng ngủ xếp

 

Với cấu hình của chiếc cửa xếp thì gia chủ có thể tối ưu diện tích, tạo độ thông thoáng, tự do và làm cho căn phòng trở nên rộng rãi hơn rất nhiều. Khi đóng cửa, gia chủ thoải mái tận hưởng sự riêng tư vì chúng tạo nên không gian tách biệt hẳn so với các căn phòng khác. Hơn cả là chúng rất dễ sử dụng, đảm bảo an toàn cho mọi thành viên trong gia đình.

>>> 5 mẫu cửa nhôm kính giả gỗ đẹp, sang trọng

Cửa nhôm Xingfa trượt âm tường 

Cửa nhôm Xingfa trượt âm tường cho phòng ngủ là một biến thể khác của cửa trượt. Với cửa trượt âm tường, cánh của sẽ được trực tiếp đẩy vào bên trong tường, tiết kiệm diện tích tối đa. Loại cửa này mang đến phong cách hiện đại, giúp mở rộng không gian cho căn nhà bạn.

Cửa nhôm xingfa trượt âm tường

Cửa âm tường cũng đang là một xu hướng đang lên, đặc biệt phù hợp với các căn hộ chung cư có diện tích nhỏ. Nếu muốn có căn phòng ngủ hiện đại và đầy đủ công năng đảm bảo riêng tư thì đây là một lựa chọn phù hợp hơn cả. 

Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu cửa nhôm Xingfa phòng ngủ phù hợp thì hãy xem xét trên các phương diện về diện tích, phong cách thiết kế cũng như độ thông thoáng của không gian căn phòng. Cửa nhôm Xingfa có tính chất cách âm , cách nhiệt tốt, bền đẹp và giá rẻ hơn hẳn so với cửa gỗ nên được nhiều khách hàng, gia chủ có ý định xây nhà mới  lựa chọn lắp đặt cho cửa phòng ngủ nhà mình.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *