Bảng giá máy cắt nhôm 2 đầu 05s

Bảng giá máy cắt nhôm 2 đậu 05s

Muốn đầu tư vào dây chuyền sản xuất nhôm nhưng điều kiện tài chính chưa đủ, bạn có thể lựa chọn máy cắt nhôm 2 đầu 05s. Tuy thuộc dòng máy cắt nhôm giá bình dân nhưng có đầy đủ các tính năng, phù hợp với những xưởng sản xuất nhỏ. 

Mục lục chính

05 lý do bạn nên mua máy cắt nhôm 2 đầu 05s

Thiết kế chắc chắn

Máy cắt nhôm 2 đầu 05s có thiết kế liền khối, chắc chắn và đầm máy. Nhờ có trọng tâm sát mặt đất nên máy có khả năng đứng ổn định. Hệ thống ray liền bệ được sắp xếp nằm bệt. Phần vỏ ngoài được sơn tĩnh điện để đảm bảo về mặt thẩm mỹ và an toàn trong suốt quá trình sử dụng. Máy được tích hợp 2 góc cắt là 45 độ và 90 độ, thao tác chuyển góc tự động trên bảng điều khiển nên rất thân thiện, giúp người dùng điều khiển dễ dàng. 

Độ chính xác cao

Piston tự động chuyển góc ở phía sau đầu máy giúp tăng độ chính xác khi cắt nhôm. Ngoài piston khí đẩy lưỡi ra cắt thì còn có thêm cả piston dầu để trong quá trình đẩy lưỡi cắt giúp cắt đều, mặt cắt phẳng mịn và góc cắt có độ chính xác cao.  

Xem thêm: Cách dòng máy cắt nhôm 2 đầu hiện đại nhất hiện nay

Đảm bảo an toàn trong suốt quá trình sử dụng

Máy cắt nhôm 2 đầu 05s có thêm tụ chống đảo pha giúp quá trình sử dụng được đảm bảo an toàn. Trong trường hợp nguồn điện đảo pha thì máy sẽ ngắt toàn bộ hệ thống để đảm bảo an toàn cho lưỡi cắt. 

Với động cơ 3 pha, theo nguyên lý đảo pha sẽ dẫn đến motor quay ngược. Lưỡi quay ngược và khiến cho dao cắt có thể bị gãy hoặc mẻ, gây nguy hiểm cho người lao động trong suốt quá trình vận hành. 

Lưỡi cắt được giấu bên trong, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Khi cắt lưỡi cắt sẽ được đẩy từ từ trong máy ra bên ngoài để cắt nhôm. Và thao tác cắt yêu cầu người dùng phải ấn 2 nút cùng một lúc bằng cả hai tay nên rất an toàn.

Tính năng phù hợp

  • Tính năng đặc biệt của máy cắt nhôm 2 đầu 05s chính là luân chuyển góc linh hoạt. (góc 45 và 90 độ)
  • Khi tiến hành cắt, hệ thống kẹp hơi bằng áp suất cao kẹp các phôi lại chắc chắn bằng . Điều này giúp cho khi cắt máy không bị rung lắc.
  • Lưỡi cắt nhôm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Đức, Nhật có 120 me. Đảm bảo sản phẩm cắt nhôm có độ chính xác cao, tuổi thọ lưỡi lâu dài.
  • Trục độ chính xác cao làm cho lưỡi dao di chuyển êm.
  • Hai đầu dao có thể làm việc độc lập cũng như đồng bộ

Giá cả hợp lý

Máy cắt nhôm 2 đầu 05s có giá rất rẻ như máy ~35 triệu, phù hợp với các cơ sở sản xuất nhỏ và vừa.  

Quy trình thực hiện từng bước của máy cắt nhôm 2 đầu 05S 

Để sử dụng máy cắt nhôm 2 đầu 05s hiệu quả thì bạn nên vận hành máy theo các bước như sau:

Bước 1: Khởi động máy, lưỡi cắt và tiến hành cắt thử để kiểm tra lưỡi cắt và máy có hoạt động ổn định chưa.

Bước 2: Chỉnh kích thước cần cắt tiến hành cho phôi vào kẹp.

Bước 3: Cắt và kiểm tra lại chất lượng sản phẩm

Với cách làm việc theo các bước khoa học, được rất nhiều xưởng sản xuất lâu năm áp dụng thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và làm theo để nâng cao hiệu quả công việc.

Mang tới những tiện ích sản xuất cửa nhôm có được những sản phẩm có chất lượng và độ chính xác cao, Genma đưa ra những giải pháp tổng thể về máy móc cũng như vật tư sản xuất cho ngành gia công cửa nhôm Việt nam.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *