Cửa nhôm 1 cánh giá bao nhiêu?

Cửa nhôm 1 cánh giá bao nhiêu

Chọn một cánh cửa đẹp, giá cả hợp lý, phù hợp là điều mà bất cứ gia chủ nào cũng mong muốn để tạo nên một công trình nhà ở hoàn chỉnh nhất. Cùng với nhu cầu ngày càng lớn đó, nhiều câu hỏi đã được đặt ra để có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về cửa nhôm 1 cánh. Để trả lời cho câu hỏi cửa nhôm 1 cánh giá bao nhiêu, hãy cùng chúng tôi tham khảo để bạn có thể tìm kiếm được một cánh cửa hợp lý nhất cho công trình của bạn.

Mục lục chính

Vì sao nên sử dụng cửa nhôm?

Điều kiện khí hậu và thời tiết Việt Nam nắng mưa thay đổi thất thường nên khó có thể sử dụng các vật liệu, sản phẩm có tuổi đời ngắn,dễ hư hỏng. Vì vậy, các gia chủ thường chọn cửa nhôm để có thể “ăn ngon ngủ yên”, không lo lắng về vấn đề độ bền của cửa. 

So với gỗ, nhựa, cửa nhôm có khả năng chịu nước tốt, bền bỉ trước những tác động của nắng gắt và gió. Trong suốt quá trình sử dụng, cửa nhôm vẫn tiếp tục thể hiện tính ổn định lâu dài.

Các dòng sản phẩm của cửa nhôm 1 cánh 

Cửa nhôm 1 cánh được chia thành nhiều loại khác nhau và giá của nó cũng tùy thuộc vào nguyên liệu, hệ phụ kiện đi kèm. Để trả lời câu hỏi cửa nhôm 1 cánh giá bao nhiêu thì trước tiên cần tìm hiểu về đặc điểm và tính năng của mỗi loại. 

>>> Cửa nhôm phòng ngủ giá bao nhiêu?

Cửa nhôm đi mở quay 1 cánh

Đây là hệ cửa có 1 cánh duy nhất thực hiện động tác đóng hoặc mở cửa. Nó được mở ép góc lên đến 180 độ, tạo sự thuận tiện khi sử dụng. Cửa nhôm 1 cánh dạng quay này sử dụng nhiều trong các nhà ở có diện tích nhỏ hoặc các nhà trọ, nhà nghỉ…

Cửa sổ mở hất, mở quay 1 cánh

Cửa sổ mở quay 1 cánh bằng nhôm có cấu tạo tương tự cửa đi. Đối với cửa mở hất thì có thêm hệ phụ kiện định vị góc mở tối đa 40 độ hỗ trợ cho việc đóng, mở cửa dễ dàng hơn, không bị va đập khi có gió lớn. Loại cửa này được sử dụng nhiều trong các tòa nhà cao tầng.

>>> Xem thêm máy cắt nhôm 2 đầu 08S

Cửa nhôm 1 cánh được định giá như thế nào?Cửa nhôm 1 cánh giá bao nhiêu?

Giá tiền của cửa nhôm 1 cánh tùy thuộc vào loại nhôm mà bạn muốn sử dụng, loại cửa mà bạn muốn. Cửa nhôm có tới hàng trăm loại và mỗi loại lại có một mức giá khác nhau, thay đổi, biến động theo thị trường nên thực tế không có một mức giá cụ thể. Cửa nhôm 1 cánh là hệ cửa được thiết kế đơn giản chỉ có 1 cánh hoạt động đóng, mở cửa nên mức giá cũng “mềm” hơn so với các loại cửa nhôm khác. 

Để muốn biết cửa nhôm 1 cánh giá bao nhiêu thì trước tiên bạn phải đến đơn vị cung cấp để xác định xem loại nhôm bạn muốn làm là loại nào? Loại cửa bạn muốn đặt là loại nào? thì mới có một mức giá nhất định ngay tại thời điểm đó cho bạn được. Ngoài ra, khi bạn lựa chọn một bộ cửa thì sẽ có các phụ kiện khác đi kèm như tay nắm, bản lề, chốt.

Hầu hết khách hàng luôn lựa chọn cửa nhôm 1 cánh theo tiêu chí rẻ, bền và đẹp. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất và cung cấp cửa nhôm, khách hàng có nhiều lựa chọn nhưng đồng thời cũng rơi vào “mê cung”, khó khăn khi chọn một sản phẩm ưng ý nhất. Bạn nên chọn những đơn vị sản xuất và cung cấp cửa nhôm uy tín, sử dụng các công nghệ làm cửa chất lượng cao để trao gửi niềm tin!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *