Cửa nhôm phòng ngủ giá bao nhiêu?

Cửa nhôm phòng ngủ giá bao nhiêu

Cuộc sống ngày càng phát triển, những nhu cầu ăn – mặc – ở – đi lại đã đủ đầy và cũng có thêm những nhu cầu mới. Thi công, lắp đặt các mẫu cửa nhôm kính hay vách ngăn nhôm kính từ đó cũng đòi hỏi phải đẹp, bắt mắt. Vì sao nên chọn cửa nhôm cho phòng ngủ? Cửa nhôm phòng ngủ giá bao nhiêu? 

Mục lục chính

Nhu cầu cửa nhôm phòng ngủ hiện nay

Cửa nhôm cho phòng ngủ là một trong những dòng sản phẩm thường dùng để tạo các module riêng biệt giữa phòng ngủ với các không gian khác. Những mẫu cửa nhôm phòng ngủ hay vách ngăn nhôm kính này thường được dùng để thay thế cho các loại vật liệu truyền thống như: Gỗ, nhựa, tường gạch hoặc thạch cao,… 

Cửa nhôm kính vừa có thể cho phòng ngủ chia ra tương đối độc lập về không gian, vị trí vừa đảm bảo không gian không bị che lấp tầm nhìn. Chính vì vậy, không gian của căn nhà trở nên thoáng đãng, rộng rãi hơn rất nhiều. Tuy vào diện tích, vị trí và nhu cầu sử dụng, các loại cửa nhôm sẽ có kích thước khác nhau. 

Ưu điểm nổi trội nhất của dòng cửa nhôm phòng ngủ

  • Tính thẩm mỹ cao
  • Thiết kế cửa nhôm phòng ngủ rất đa dạng
  • Cửa nhôm phòng ngủ có tính chịu lực cao
  • An toàn và chắc chắn
  • Giúp cho căn phòng tận dụng tối đa về nguồn sáng
  • Cách âm, cách nhiệt tương đối tốt
  • Tiết kiệm chi phí lắp đặt vì  trong thi công lắp đặt cũng  đơn giản và dễ dàng 

Cấu tạo của cửa nhôm phòng ngủ 

Cấu tạo chung của dòng cửa nhôm kính dành cho phòng ngủ:

  • Làm từ những thanh khung nhôm định hình cao cấp, song chúng còn được kết hợp với các mặt kính cường lực hay kính dán an toàn hoặc kính thường và đối với các dòng kính cường lực thì chúng sẽ có độ dày từ 5ly – 19ly. 
  • Độ bền cao, khá bền bỉ theo thời gian, tính an toàn rất cao, cách âm, cách nhiệt, chống tiếng ồn, chống bụi bẩn tốt. 

>>> Những điều cần biết khi sản xuất cửa nhôm xingfa

Giá của các dòng cửa nhôm phòng ngủ

Các dòng cửa nhôm có mức giá tương đối thấp hơn so với cửa gỗ, cửa nhựa cao cấp. Tuy nhiên, đây cũng là dòng sản phẩm được sản xuất dưới một quy trình công nghệ tương đối khá phức tạp và vì vậy, giá cả cũng không phải là rẻ.  

Quy trình làm ra một khung/cánh cửa nhôm cần phải có sự hỗ trợ của nhiều loại máy móc mới có thể hoàn thiện về cả chất lượng lẫn thẩm mỹ. Có thể kể tới các loại máy như: Máy cắt nhôm, máy ép góc, máy uốn vòm nhôm,… Các loại máy này đồng thời cũng làm tăng hiệu quả và giảm giá thành của sản phẩm cửa nhôm.

Giá của các loại cửa nhôm trên thị trường hiện nay giao động từ ~500.000-1.500.000 VNĐ tùy loại. Có thể lựa chọn loại phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng của mình nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *