Máy cắt nhôm 305 giá bao nhiêu?

Máy cắt nhôm 305
Máy cắt nhôm 305mm thường dùng để phục vụ cho các xưởng gia công nhôm kính. Tham khảo thông tin về dòng máy cắt nhôm 365. 

Mục lục chính

Máy cắt nhôm 305 là gì?

Máy cắt nhôm 305mm là dòng máy cắt nhôm sở hữu đường kính lưỡi cắt 305mm, được nhiều người dùng chuyên nghiệp chọn mua phục vụ cho công việc cắt góc trong các xưởng gia công cửa nhôm, khung nhôm cần những vết cắt chính xác, không bị ba via. Có 2 loại máy cắt nhôm 305mm phổ biến. Thứ nhất là  máy cắt nhôm 305mm sử dụng dây culoa và máy cắt nhôm 305mm sử dụng động cơ trực tiếp. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà doanh nghiệp có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình. Thực tế cả hai máy đều có công suất ngang nhau là 2150W, tốc độ không tải 5000 vòng/phút, hiệu suất làm việc lớn. Tuy nhiên, máy sử dụng động cơ trực tiếp thì có tính ổn định và độ bền cao hơn, ít hỏng hóc và có thể sử dụng lâu dài nên vẫn được ưa chuộng hơn.  Mặt khác, máy cắt nhôm dây culoa cần phải cẩn thận và chú ý hơn khi sử dụng. Dù cùng công suất nhưng máy cắt nhôm trực tiếp sẽ mạnh hơn một chút do không bị mất công suất do ma sát kéo dây.

Máy cắt nhôm 305 giá bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị sản xuất và phân phối máy cắt nhôm 305. Tùy vào công năng và nguồn gốc xuất xứ mà mức giá cũng có sự khác nhau. Về cơ bản thì mức giá của chiếc máy này rơi vào khoảng ~ 3-4 triệu đồng. Máy cắt nhôm 305

Các đặc tính khác của máy cắt nhôm 305

 • Tất cả các máy cắt nhôm 305mm cắt có lưỡi 120 răng chuyên dụng dành cho cắt nhôm. Nếu có nhu cầu cắt gỗ thì có thể mua thêm mua thêm lưỡi cắt 60 răng để sử dụng. 
 • Đường kính lưỡi cắt của máy là 305 mm.
 • Khả năng cắt chéo góc 45 độ 2 bên và cắt vát 45 độ 2 bên.
 • Cơ chế kẹp chắc chắn, an toàn, dễ tháo lắp.
 • Bàn đế đặt chắc chắn có thước góc chia độ rõ nét, chuyên nghiệp và chính xác.
 • Chất liệu tạo nên máy cắt nhôm 305mm có khả năng chịu va đập bảo vệ máy.
 • Lưỡi cắt của máy cắt nhôm 305mm được bảo vệ bởi tấm nhựa trong suốt với cơ chế kéo mở tự động, có khả năng kiểm soát lưỡi và phát hiện hỏng hóc. 
 • Tay cầm của máy thiết kế tinh tế thuận tiện khi sử dụng. 
 • Động cơ của máy hoàn toàn là dây đồng nguyên chất 100%. 
Máy cắt nhôm 305mm có khối lượng vừa phải , kích thước nhỏ gọn thuận tiện cho mang theo, di chuyển đi các công trình, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người sử dụng. 

Chọn mua máy cắt nhôm 305 ở đâu?

Như đã nói, máy cắt nhôm 305 hiện đang được phân phối phổ biến và có nhiều địa chỉ để khách hàng chọn mua. Genma là công ty nhập khẩu và phân phối nhiều dòng máy cắt nhôm uy tín, chất lượng. Bạn có thể ghé 2 cơ sở của Genma để xem và kiểm tra các loại máy cắt nhôm 1 đầu, máy cắt nhôm 2 đầu chính hãng.
 • Phía Bắc: Số 6, Ngõ 4, Phố Xốm, P. Phú Lãm, Q. Hà Đông, Hà Nội (gần bến xe Yên Nghĩa)
 • Phía Nam: Số 621, Xa lộ Hà Nội, P. Linh Trung, Tp.Thủ Đức, Hồ Chí Minh (gần khu du lịch Suối Tiên)
Các doanh nghiệp nếu cần tư vấn, nhận báo giá các dòng máy cắt nhôm 2 đầu chính hãng hãy liên hệ với số hotline 0975 414 388.  Genma sẽ hỗ trợ và tư vấn, hỗ trợ chọn được những sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu và tài chính nhất!
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *