Máy cắt nhôm lưỡi 355 giá bao nhiêu?

Máy cắt nhôm 355

Quy trình sản xuất nhôm hệ hiện nay, công đoạn cắt nhôm đóng một vai trò quan trọng. Nó có ảnh hưởng đến chất lượng đầu ra của sản phẩm, mang lại nguồn lợi lớn hơn cho các doanh nghiệp sản xuất. Vì vậy, cần phải lựa chọn máy cắt nhôm lưỡi 355 có chất lượng tốt, phục vụ tốt ở các đơn vị sản xuất nhôm.

Mục lục chính

Các tiêu chí cơ bản khi chọn mua máy cắt nhôm lưỡi 355

Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại máy cắt nhôm khác nhau với chất lượng, mức giá khác nhau. Để đảm bảo chọn được đúng loại với chất lượng phù hợp với mục đích sử dụng. Một số tiêu chí cơ bản khi chọn mua máy cắt nhôm lưỡi 355 như sau: 

  • Kiểm tra đường kính ngoài của lưỡi cắt.
  • Vật liệu chế tạo của lưỡi cắt phải đảm bảo.
  • Kiểm tra đường kính trong, số lưỡi cắt.
  • Tốc độ vòng quay tối đa
  • Độ dày của lưỡi cắt

So sánh các thông số trên sản phẩm xem có phù hợp với tiêu chuẩn của xưởng sản xuất nhôm cần hay không? Có phù hợp với nhu cầu sử dụng hay không?

Tham khảo: Giá bán và địa chỉ bán máy cắt nhôm 1 đầu uy tín

Máy cắt nhôm 355

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng máy cắt nhôm lưỡi 355

Đáng lưu ý nhất khi sử dụng máy cắt nhôm lưỡi 355 chính là lưỡi cắt nhôm. Lưỡi cắt nhôm là bộ phận quan trọng không thể thiếu giúp mang lại nhiều tiện lợi trong việc cưa cắt trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Để đạt được hiệu quả tốt nhất trong quá trình sử dụng, bạn cần lưu ý các quy tắc quan trọng sau:

Xác định yêu cầu công việc

Xác định yêu cầu công việc, mục đích và vật liệu cần cắt là gì. Sau đó chọn lưỡi cắt nhôm phù hợp nhất để đạt năng suất cao và duy trì tuổi thọ sử dụng của lưỡi cắt, tiết kiệm chi phí và hạn chế tình trạng phải thay mới thường xuyên. 

Chọn lưỡi cắt nhôm phù hợp với máy cắt

Mỗi loại máy cắt sẽ phù hợp với một loại lưỡi cắt nhôm khác nhau với đường kính phù hợp. Vì vậy, cần phải lưu ý tới chọn lưỡi cắt phù hợp để đảm bảo máy cắt hoạt động tốt và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. 

Chú ý làm mát lưỡi cắt nhôm

Quá trình cưa cắt nhôm sẽ sinh nhiệt, mạt kim loại bám vào lưỡi sắt nên làm giảm hiệu quả cắt. Do vậy, bạn cần phải làm mát lưỡi cắt thường xuyên. Sử dụng dầu hoặc nước trong quá trình làm việc. Một số loại máy cắt trang bị lưỡi cắt nhôm khô. Do vậy, có thể cắt nhôm mà không cần làm mát, đảm bảo lưỡi cắt không bị nóng và vẫn hoạt động tốt.

>>> Kích thước của máy cắt nhôm 2 đầu 08s

Cố định vật cắt

Trong quá trình cắt nhôm, cần đảm bảo cố định vật cắt để đảm bảo nhát cắt chính xác và an toàn cho người thợ máy. 

Điều chỉnh tốc độ cắt phù hợp 

Mỗi loại lưỡi cắt, vật liệu cắt sẽ có các tốc độ khác nhau. Khi khởi động máy cần phải đợi cho lưỡi cắt quay đến tốc độ tuyệt đối rồi mới bắt đầu cắt. Tốc độ như vậy sẽ cắt nhôm đẹp, sắc nét và an toàn hơn. 

Máy cắt nhôm lưỡi 355 giá bao nhiêu?

Nhiều khách hàng, doanh nghiệp sản xuất nhôm với quy mô nhỏ thường băn khoăn về các loại máy cắt nhôm. Nếu đơn hàng không quá nhiều thì nên chọn máy cắt nhôm 1 đầu lưỡi 355. Giá của dòng máy cắt nhôm lưỡi 355 dao động khoảng 4-9 triệu.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *