Máy ép góc cửa nhôm giá bao nhiêu?

Máy ép góc cửa nhôm giá bao nhiêu

Đi cùng sự phát triển của khoa học kỹ thuật, công nghệ, các loại máy phục vụ cho việc sản xuất và gia công cửa nhôm ngày càng nhiều và được sử dụng rộng rãi, đặc biệt là máy ép góc cửa nhôm. Mặc dù đơn giản nhưng hiệu quả mà loại máy này mang lại rất cao. Vậy máy ép góc là gì? Cách sử dụng ra sao? Máy ép góc cửa nhôm giá bao nhiêu? Cùng tìm hiểu trong bài viết này. 

Mục lục chính

Vì sao nên sử dụng máy ép góc cửa nhôm?

Máy ép góc nhôm là thiết bị được sử dụng để ghép nối hai thanh nhôm lại với nhau thành góc 90 độ. 

Thay vì phải dùng những bấm kẹp hoặc các nẹp góc truyền thống thì với máy ép góc cửa nhôm, người thợ chỉ cần cho thanh nhôm vào máy, kẹp chắc với piston để cố định và cuối cùng là ấn nút hoàn thành khâu ép góc. Quá trình này diễn ra rất nhanh, chỉ khoảng 20s nên sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian cho người thợ gia công, từ đó nâng cao năng suất làm việc. 

Bên cạnh đó, sử dụng máy ép góc cũng giúp cho thành phẩm đẹp hơn, khung cửa sắc nét và đạt độ chuẩn của cửa nhôm công nghiệp. Ép nhôm bằng máy còn tạo nên độ liên kết chặt chẽ giữa 2 thanh nhôm vô cùng chắc chắn, bền. So với cách ép nhôm thủ công truyền thống thì cách này vượt trội hơn nhiều.

Kinh nghiệm chọn mua máy ép góc cửa nhôm chất lượng

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng máy ép góc từ thô sơ cho tới hiện đại, máy sử dụng cơ hoặc bằng hơi, tự động hoặc bán tự động, máy ép góc 1 đầu, 2 đầu, 4 đầu,… với các tính năng, tiện ích và mức giá khác nhau. Để lựa chọn đúng, trước tiên cần xác định mục đích và yêu cầu sử dụng của xưởng sản xuất nhôm. 

Trên thị trường hiện nay, phổ biến nhất là  máy ép góc thủ công và máy ép góc thủy lực/máy ép góc kỹ thuật số. Rất nhiều khách hàng phân vân có nên sử dụng máy ép góc thủ công bằng tay không vì giá thành của dòng máy này tương đối rẻ. Tuy nhiên, cũng cần đánh giá đúng ưu nhược điểm của 2 dòng sản phẩm này trước khi quyết định.

Ưu/nhược điểm của máy ép góc cửa nhôm bằng tay

Máy hoạt động cần đến sức người, có 2 đai ốc hãm để đẩy lưỡi vào, ra vào nên dễ sử dụng. Các thao tác rất đơn giản, chỉ cần cho thanh nhôm cần ép vào, lắp ke góc, chỉnh góc chuẩn 90 độ, ấn mạnh thanh ép của máy để các mối nhôm kín khít. Giá máy rẻ, phù hợp với các xưởng sản xuất nhôm nhỏ lẻ. 

Với những xưởng sản xuất lớn, cần cắt các loại nhôm có độ dày lớn thì không nên sử dụng máy ép góc nhôm bằng tay mà nên tìm tới các loại máy ép góc kỹ thuật số. 

Ưu/nhược điểm của máy ép góc cửa nhôm hoạt động bằng thủy lực/ máy ép góc kỹ thuật số

Đây là loại máy ép góc hoạt động bằng điện thủy lực, hệ thống kẹp phôi bằng khí nén. Máy hoàn toàn tự động nên quá trình ép góc các thanh nhôm lại với nhau nhanh chóng và đơn giản. Chỉ cần đưa các thanh nhôm vào, điều chỉnh góc ép, các thanh nhôm này được kẹp chặt bằng các piston khí nén, chỉ cần ấn út là hoàn thành quá trình ép góc. Trung bình công đoạn này chỉ mất khoảng 20-30s, tiết kiệm thời gian cho người thợ gia công nhôm. 

Các sản phẩm làm ra từ máy ép góc cửa nhôm hoạt động bằng thủy lực/ máy kỹ thuật số cũng có cạnh chuẩn,sắc nét, đồng đều về kích thước, có độ bền cao. Máy có giá thành lại rất phải chăng, dao động 30-50 triệu tùy loại. 

Mua máy ép góc cửa nhôm tại Genma bạn sẽ được những ưu đãi gì ?

Khi mua máy ép góc cửa nhôm tại Genma, quý doanh nghiệp và đơn vị sản xuất sẽ được miễn phí vận chuyển, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng máy (căn chỉnh lưỡi gà, căn chỉnh dao…); Hỗ trợ kỹ thuật trọn đời với đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm; Nguồn linh kiện dồi dào luôn có sẵn: lưỡi ép, đèn chiếu sáng,… khi cần thay thế; Bảo hành 24-36 tháng; Hưởng các ưu đãi lớn khi mua máy.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *