Máy cắt nhôm 255 giá bao nhiêu?

Máy cắt nhôm 255

Mua máy cắt nhôm luôn cần có sự cân nhắc và tìm hiểu kỹ về các dòng máy cắt. Làm thế nào để mua được sản phẩm tốt, cắt gỗ/nhôm kính hoàn hảo với giá bán hợp lý và tiện lợi nhất? Genma hỗ trợ thông tin, kinh nghiệm lựa chọn máy cắt nhôm với các yếu tố về thương hiệu, xác định công suất, tốc độ và địa chỉ phân phối uy tín, mua hàng tiện lợi.

Mục lục chính

1. Lựa chọn máy cắt nhôm từ các thương hiệu lớn

Với yêu cầu tính chính xác cao, cấu tạo phức tạp, giá cả lại không hề rẻ nên khi chọn mua máy cắt nhôm cần tìm hiểu các dòng máy đến từ các thương hiệu lớn, có tên tuổi để đảm bảo về hình thức và chất lượng, hiệu suất làm việc của máy. 

Mặc dù trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu máy giá rẻ nhưng nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, tiềm ẩn nhiều rủi ro về độ bền và tính an toàn. 

Makita, Bosch và Dewalt có thể coi là ba thương hiệu máy cắt nhôm chất lượng và bền hơn cả trong lĩnh vực này. Các hãng này áp dụng công nghệ tiên tiến, quy trình chế tạo nghiêm ngặt, sử dụng vật liệu chất lượng cao với các thông số kỹ thuật rõ ràng để cho ra đời những chiếc máy cắt nhôm vận hành ổn định, bền đẹp tới tay người tiêu dùng. Vì vậy, có thể lựa chọn một trong ba thương hiệu này để gửi gắm niềm tin.

Xem ngay máy cắt nhôm 2 đầu nhập khẩu, chính hãng

Máy cắt nhôm 255

2. Xác định công suất, tốc độ làm việc, kích thước lưỡi cưa phù hợp

Các yếu tố công suất, tốc độ làm việc, kích thước lưỡi cưa chính là các yếu tố quyết định đến hiệu quả làm việc của máy cắt nhôm. Để có được hiệu suất làm việc tốt, mạnh mẽ và vận hành bền bỉ, chịu được áp lực làm việc cao thì nên chọn các dòng máy có công suất từ 1.500W trở lên, tốc độ cắt từ 3.000 – 5.000 vòng/phút. Các bộ phận tay cầm được cấu tạo chắc chắn nhưng vẫn đảm bảo tính linh hoạt, dễ xoay trái, phải và điều chỉnh được các góc độ cắt. 

Về phần lưỡi cưa, cần đảm bảo được độ sắc bén, đường kính rộng (từ 200mm trở lên, tốt nhất vào khoảng 255-355mm). Lưỡi cưa cũng phải có độ linh hoạt, tháo lắp nhanh chóng, có hệ thống khóa an toàn. Bản xoay rộng rãi và cần gạt vận hành trơn tru, hệ thống thước và chốt chặn chắc chắn để cố định vật liệu khi thao tác, đảm bảo tính chính xác và an toàn khi thao tác cắt.

Câu hỏi được các nhà sản xuất đặt ra là nếu lưỡi cưa xịn thì giá có cao không? Máy cắt nhôm 255 giá bao nhiêu? Thực tế, giá bán của máy cắt nhôm 255 (lưỡi cưa 255mm) cũng khá “mềm”, dao động từ 3-7 triệu đồng, hoàn toàn phù hợp với các cơ sở sản xuất có quy mô vừa và nhỏ. 

Nếu có điều kiện thì các cơ sở sản xuất nhôm nên đầu tư vào những chiếc máy cắt nhôm có tranh bị tính năng chiếu laser soi đường đường cắt chính xác nhất.

>>> Nên mua máy cắt nhôm 2 đầu loại nào?

3. Chọn địa chỉ phân phối uy tín để  chọn được máy cắt nhôm phù hợp nhất

Để sở hữu một chiếc máy cắt nhôm chất lượng, giá hợp lý và có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng thì khách hàng nên tìm tới các địa chỉ phân phối uy tín, chính hãng. Không nên tin vào quảng cáo giá rẻ, xuất xứ không rõ ràng, nguồn gốc trôi nổi,…

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *